Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Everfilter trên iPhone/iPad

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Everfilter trên iPhone/iPad

Vào những ngày gần đây, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã gây sốt cộng đồng đang được cư dân màng truyền tay nhau được mang tên Everfilter. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh chụp thành ảnh mang phong cách Anime – hoạt hình Nhật Bản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để cài đặt cũng như sử dụng ứng dụng Everfilter trên iPhone/iPad mà không cần jailbreak thiết bị.

Xem ngay iphone 6s giá bao nhiêu năm 2017

Everfilter là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mang đến cho người dùng một phong cách khác hẳn khi lựa chọn chủ đề hoạt hình Nhật Bản anime làm chủ đạo, tương tự như ứng dụng Prisma khi chỉ biên tập ảnh theo kiểu tranh vẽ nghệ thuật Piscasso. Đây là một ứng dụng hot nhất hiện nay và càng hot hơn khi bị gỡ khỏi AppStore, khiến dân cư mạng lùng sục khắp nơi. Tuy nhiên, vẫn có một cách cài đặt ứng dụng Everfilter trên iPhone/iPad mà không cần phải jailbreak thiết bị. Để làm được điều đó, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Cách cài đặt ứng dụng Everfilter trên iPhone/iPad:

Chuẩn bị:

+ File IPA ứng dụng Everfilter: tải tại đây (https://www.fshare.vn/file/R4X2AYQHVS1H)

+ Ứng dụng Cydia Impactor: tải tại đây (http://www.cydiaimpactor.com/)

+ Cáp USB chính hãng Apple để nối với máy tính.

+ Máy tính chạy Windows hoặc MacOX và đã cài iTunes bản mới nhất.

Bước 1: Dùng cáp USB để kết nối iPhone với máy tính của mình. Tiếp theo, tải về file IPA theo hướng dẫn ở trên, cài đặt ứng dụng Cydia Impactor vào máy tính và khởi chạy nó. Lúc này, bạn sẽ nhận được giao diện như hình dưới đây:

cai-dat-ung-dung-ecerfilter

Bước 2: Trên Windows bạn mở Explorer hoặc trên Mac mở Finder, nắm kéo file IPA vào Cydia Impactor.

cai-dat-ung-dung-ecerfilter-2

Bước 3: Khi đó, một cửa sổ mới hiện ra, bạn nhập lần lượt user và mật khẩu tài khoản AppleID của bạn (nếu không muốn tài khoản chính trục trặc gì bạn có thể đăng ký một tài khoản mới cho việc này).

cai-dat-ung-dung-ecerfilter-3

Bước 4: Nếu tài khoản của bạn hợp lệ, sẽ xuất hiện một cửa sổ như dưới đây.

cai-dat-ung-dung-ecerfilter-4

Bước 5: Để tiến hành cài đặt vào iPhone/iPad, bạn nhấn OK. Lúc này logo Everfilter đã hiển thị trên máy của bạn, tuy nhiên vẫn chưa sử dụng được ngay.

cai-dat-ung-dung-ecerfilter-5

Bước 6: Trên iPhone/iPad, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý Thiết bị. Tại đây bạn sẽ thấy tên AppleID của mình, hãy nhấn chọn vào đó, cụ thể ứng dụng Everfilter sẽ yêu cầu bạn xác minh (Lưu ý là thiết bị phải được kết nối internet mới có thể xác minh).

cai-dat-ung-dung-ecerfilter-6

Khi hoàn thành Xác minh xong, sẽ tương tự giao diện dưới đây. Như vậy, bạn đã có thể sử dụng Everfilter trên iPhone/iPad của mình rồi đấy.

cai-dat-ung-dung-ecerfilter-7

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng Everfilter trên iPhone/iPad. Cách thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *