Hướng dẫn cập nhật iOS 9.2 cho các thiết bị iPhone, iPad

iOS 9.2 vừa được Apple phát hành cách đây không lâu, trong đó bao gồm một số cải tiến đồng thời khắc phục một số lỗi ở phiên bản iOS trước. Với những người mới sử dụng iPhone chắc hẳn chưa quen và không biết cách cập nhật iOS 9.2 cho các thiết bị iPhone, iPad của mình, nếu bạn là những người trong số này thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cập nhật iOS 9.2 cho các thiết bị iPhone, iPad sau đây nhé.

Apple vừa phát hành iOS 9.2 cho iPhone, iPad và iPod Touch, mang đến rất nhiều cải tiến mới cũng như khắc phục một số lỗi. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt iOS 9.2 cho các thiết bị iPhone, iPad từng bước một.

Có thể bạn quan tâm: Giá iphone 6 64gb gold bao nhiêu hiện nay?

Để thực hiện cập nhật iOS 9.2 cho các thiết bị iPhone, iPad thì trước tiên bạn cần lưu ý sạc đầy pin cho thiết bị của mình để tránh tình trạng hết pin trong quá trình cập nhật. Ngoài ra, bạn nên kết nối thiết bị của mình với mạng wifi để quá trình tải iOS 9.2 được diễn ra thuận lợi hơn đồng thời bạn cũng sẽ không bị tốn quá nhiều phí vào việc sử dụng mạng 3G để tải. Quá trình tải iOS 9.2 nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào đường truyền internet mà bạn kết nối và cũng như máy chủ của Apple.

Hướng dẫn cập nhật iOS 9.2 cho các thiết bị iPhone, iPad:

Bước 1: Trước tiên cần sao lưu dữ liệu bằng iCloud hoặc iTunes để tránh mất dữ liệu trong lúc cập nhật.

Bước 2: Từ màn hình chính thiết bị, bạn truy cập mục Settings

Bước 3: Trong tab General chọn Sofware update > Download and install

huong-dan-cap-nhat-ios-9.2-cho-cac-thiet-bi-iphone-ipad-1

Bước 4: Nhập mật khẩu nếu thiết bị yêu cầu. Sau đó bấm Agree để đồng ý với các Điều khoản và điều kiện. Một lần nữa bấm  Agree để xác nhận.

huong-dan-cap-nhat-ios-9.2-cho-cac-thiet-bi-iphone-ipad-2

Bước 5: Cuối cùng bấm Install để bắt đầu quá trình update. Và đợi trong giây lát để hệ thống tự động update lên iOS 9.2

Trên đây là hướng dẫn cập nhật iOS 9.2 cho các thiết bị iPhone, iPad một cách đơn giản nhất mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn hãy nhanh tay cập nhật iOS 9.2 để trải nghiệm một số cải tiến mới mà Apple mang đến nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *