Hướng dẫn chế ảnh tự sướng bằng MSQRD trên iPhone

MSQRD là ứng dụng đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội hiện nay, ứng dụng hỗ trợ người dùng selfie ngộ nghĩnh, nhí nhố mang lại nhiều sự thích thú cho người dùng. Không những thế, MSQRD còn cho phép bạn hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng và còn nhiều cách hóa trang thú vị khác. Hôm nay, VietAnhmobile sẽ hướng dẫn chế ảnh tự sướng bằng MSQRD trên iPhone và cách thức sử dụng ứng dụng này, mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn nên xem: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng chế ảnh tự sướng cực cool và thú vị, MSQRD là một điển hình trong số đó. MSQRD đã khiến giới trẻ phát cuồng với nhiều đoạn clip hóa thân vào những nhân vật nổi tiếng rất bá đạo như Iron Man, Harry Potter, Joker hoặc thậm chí là một chú khỉ đột ngay trong tích tắc. Nếu như bạn chưa biết cách cài đặt và sử dụng MSQRD thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn chế ảnh tự sướng bằng MSQRD trên iPhone:

Bước 1: Tải ứng dụng MSQRD về thiết bị tại đây (http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-msqrd-cho-iphone-26595)

huong-dan-che-anh-tu-suong-bang-msqrd-tren-iphone-1

 

Bước 2: Chọn hiệu ứng ảnh ghép mặt mà bạn muốn. Tại đây có khá nhiều hiệu ứng cũng như mặt lạ cho bạn lựa chọn. Điểm thú vị là người dùng chuyển động thì chiếc mặt lạ cũng thay đổi theo để chúng ta dễ hình dung.

huong-dan-che-anh-tu-suong-bang-msqrd-tren-iphone-2

 

Bước 3: Lưu hoặc chia sẻ bằng cách nhấn vào biểu tượng máy ảnh để chụp và nhấn Done để lưu hoặc bạn có thể chia sẻ với bạn bè thông qua mạng xã hội.

huong-dan-che-anh-tu-suong-bang-msqrd-tren-iphone-3

 

Ngoài ra, MSQRD còn hỗ trợ bạn quay video bằng cách chuyển qua lại, nhấn vào (6) như hình dưới, sau đó chọn hiệu ứng ghép (7) và nhấn (8) để bắt đầu quay.

Với hướng dẫn chế ảnh tự sướng bằng MSQRD trên iPhone trên đây là bạn đã tạo những bức ảnh, đoạn clip hóa thân cực vui nhộn và thú vị rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm về iPhone 6s giá bao nhiêu: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *