Hướng dẫn check iPhone 6 bị khóa iCloud đơn giản

Hướng dẫn check iPhone 6 bị khóa iCloud đơn giản

Kiểm tra tình trạng iCloud là cách giúp bạn check được thông tin tài khoản iCloud trên iPhone đó, nhằm xác định việc có mua nó hay không. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ làm giả iCloud ngày càng phổ biến và trở nên tinh vi hơn, chính vì vậy bạn cần chú trọng tình trạng iPhone 6 bị khóa iCloud nhé.

Xem nhanh iphone 6s giá bao nhiêu tiền năm 2017 nhé!

Với các thiết bị iOS, iCloud được xem như một tài khoản và tính năng quan trọng, nếu không thể đăng nhập vào iCloud thì đồng nghĩa chiếc iPhone 6 cả chục triệu của bạn sẽ dễ dàng trở thành “cục gạch” rất đáng tiếc. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người dùng chưa biết cách kiểm tra tình trạng iCloud khi mua iPhone, đặc biệt với những chiếc iPhone đã qua sử dụng cho nên họ hay gặp phải lỗi iCloud ẩn trên thiết bị.

iphone-6-bi-khoa-icloud-cach-sua

Trên thị trường iPhone hiện nay, giới kinh doanh smartphone này tại Việt Nam vẫn có những thủ thuật để vượt qua bước đăng nhập và bán ra thị trường như máy bình thường. Vì vậy, nếu bạn không check iCloud kỹ thì khi bạn thực hiện Reset máy hoặc Restore là không thể truy cập thiết bị được nữa.

Hướng dẫn kiểm tra iPhone 6 bị khóa iCloud không:

Bước 1: Truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > chọn About, tìm số IMEI hoặc số Serial của thiết bị và ghi lại số này.

iphone-6-bi-khoa-icloud-cach-sua-nhanh

Bước 2: Sau đó, truy cập vào địa chỉ web như sau: www.icloud.com/activationlock

Bước 3: Nhập số IMEI hoặc số Serial vừa tìm ở bước vào ô trống để kiểm tra, sau đó nhập mã Captcha như hình và nhấn Continue để tiếp tục quá trình.

iphone-6-bi-khoa-icloud-cach-sua-nhanh-nhat

Bước 4: Lúc này, iPhone sẽ xuất hiện thông tin về iCloud. Nếu trạng thái Off tức là máy này vẫn chưa bị khóa iCloud và bạn hoàn toàn yên tâm để đăng ký iCloud mới và sử dụng. Ngược lại, trạng thái On nghĩa là máy này đã bị khóa iCloud và bạn cần liên hệ chính chủ để thoát iCloud này ra mới có thể sử dụng được.

iphone-6-bi-khoa-icloud-cach-sua-nhanh-nhat-hien-nay

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cách nhận biết được iPhone 6 bị khóa iCloud hay không. Đây là những chia sẻ bổ ích mà bạn nên biết để giúp bạn trong những trường hợp cần thiết.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *