Hướng dẫn chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone, iPad iOS 11

Hướng dẫn chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone, iPad iOS 11

 

Chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone iOS 11 là một tính năng vô cùng tiện ích giúp bạn có thể chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone với các thiết bị íOS khác mà không cần mật khẩu vẫn có thể kết nối tới Wifi, bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách Share Password Wifi trên iPhone iOS 11 này nhé.

Xem dịch vụ trả góp tại đây: http://www.vietanhmobile.com/mua-dien-thoai-iphone-tra-gop-lay-lien/

Trên iOS 11, một trong những tính năng đáng chú ý mà Apple chưa hề nhắc tới đó là khả năng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi với thiết bị iOS khác. Điều đó có nghĩa người dùng có thể giúp bạn bè tự động nhập mật khẩu và đăng nhập kết nối Wi-Fi đang sử dụng một cách nhanh chóng. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện các thao tác chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone iOS 11.

chia-se-mat-khau-wifi

Cách chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone, iPad iOS 11:

 

Để có thể chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone iOS 11 các bạn cần chuẩn bị như sau:

 

- Cả 2 thiết bị chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone đều trong phạm vi sóng mạng Wifi.

 

- Cả 2 thiết bị đều được nâng cấp iOS 11 và đang mở khóa màn hình.

 

Bước 1: Trước tiên, bạn sử dụng thiết bị iPhone kết nối vào một mạng Wifi đang phủ sóng đã được cả 2 thiết bị nhận diện như hình dưới.

chia-se-mat-khau-wifi-buoc-1

Bước 2: Sau khi có một thiết bị kết nối Wifi hoàn tất, bạn sử dụng thiết bị còn lại và truy cập vào đường truyền mạng Wifi đã được kết nối ở thiết bị bên cạnh.

chia-se-mat-khau-wifi-buoc-2

Bước 3: Ngay tức khắc trong màn hình đăng nhập mật khẩu Wifi của thiết bị, thiết bị iPhone đã kết nối với Wifi sẽ xuất hiện một thông báo như hình dưới.

Để chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone iOS 11 chúng ta ấn chọn Send Password.

chia-se-mat-khau-wifi-buoc-3

Bước 4: Lúc này trên thiết bị cần nhận mật khẩu Wifi sẽ tiến hành đăng nhập vào Wifi không cần mật khẩu bằng tính năng chia sẻ mật khẩu Wifi trên iOS 11 cho iPhone.

Sau khi quá trình này kết thúc hệ thống sẽ thông báo quá trình đăng nhập Wifi thành công, bạn nhấn chọn mục Done để xác nhận.

chia-se-mat-khau-wifi-buoc-4

Như vậy, bài viết trên đây chúng ta đã đi tìm hiểu một trong những tính năng mới nhất trên iOS 11 cho iPhon đó chính là cách chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone iOS 11, giúp thiết bị iPhone có thể đăng nhập sử dụng Wifi mà không cần biết mật khẩu một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *