Hướng dẫn fix lỗi iPhone 6 lock trừ tiền iMessage, FaceTime

Hướng dẫn fix lỗi iPhone 6 lock trừ tiền iMessage, FaceTime

iPhone 6 lock tự động trừ tiền iMessage, FaceTime là lỗi mà khiến nhiều người dùng cảm thấy bức xúc mỗi khi sử dụng chiếc iPhone của mình. Đừng quá lo lắng nhé, bài viết này sẽ hướng dẫn fix lỗi iPhone 6 lock trừ tiền iMessage, FaceTime, mời các bạn cùng theo dõi.

Với bản iPhone lock Nhật (chủ yếu là DoCoMo, SoftBank hay Au) có nhiều lỗi trong quá trình sử dụng nhưng phải nhắc đến 2 lỗi “oái ăm” nhất đó là:

fix-loi-iphone-6-lock

+ Không thể giao dịch qua giao thức USSD dẫn đến việc tra cứu tài khoản và nạp tiền diện thoại không thành công.

+ Người dùng có thể bị trừ tiền oan vì không biết cách kích hoạt tính năng FaceTime, iMessage bằng số điện thoại hoặc do số điện thoại trong danh bạ bị tự động gán mã vùng nước ngoài.

Tuy nhiên, những lỗi này đều có thể khắc phục được nếu chiếc iPhone lock của bạn được jailbreak thành công, bằng công cụ iFile tải về từ kho ứng dụng Cydia.

Hướng dẫn fix lỗi iPhone 6 lock trừ tiền iMessage, FaceTime:

Bước 1: Trước tiên, trên iPhone 6 lock khởi động iFile lên rồi nhấn nút trở lại thư mục gốc.

Bước 2: Truy cập đường dẫn System > Library > Carrier Bundles.

Bước 3: Tiếp tục vào mục iPhone

Bước 4: Với nhà mạng Au thì bạn hãy xóa thư mục 44050 bằng cách gạt sang trái và nhấn Xóa. Xóa thư mục 44010 với nhà mạng DoCoMo. Những iPhone lock khác thì có thể tham khảo từ cửa hàng mua máy.

Bước 5: Vẫn trong mục iPhone, bạn hãy vào tiếp mục KDDI_LTE_jp.bundle với máy iPhone Au. Ngược lại, vào mục Docomo_jp.bundle đối với máy DoCoMo.

Bước 6: Bên phải màn hình nhấn vào nút Sửa, sau đó đánh dấu hết các file trong thư mục rồi bấm vào biểu tượng thùng rác để xóa.

Bước 7: Bây giờ chúng ta hãy trở lại thư mục gốc như ở bước 1 sau đó truy cập đường dẫn var ->mobile ->Library ->Preferences nhấn vào com.apple.AppSupport.plist và chọn Mở bằng đặc tính (Property List Viewer).

Bước 8: Nhấn chọn từng mục để đổi mã từ jp sang vn rồi bấm Xong.

Như vậy, với các bước hướng dẫn fix lỗi iPhone 6 lock trừ tiền iMessage, FaceTime trên đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng triệt để. Hy vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc iPhone 6 lock của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *