Hướng dẫn khởi động lại máy khi iPhone 6 bị treo

Hướng dẫn khởi động lại máy khi iPhone 6 bị treo

iPhone bị đơ, treo là những lỗi phổ biến nhất và thường gặp trên iPhone 6. Khi gặp tình huống này bạn không thể thực hiện bất cứ thao tác nào trên màn hình của máy. Nếu như bạn đang gặp tình trạng iPhone 6 bị treo thì phải xử lý như thế nào? Để có cách khắc phục hợp lý, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Xem nhanh iphone 6s giá bao nhiêu tiền năm 2017 nhé!

Nếu bạn đang sử dụng iPhone đời cũ thì lỗi treo máy, đơ màn hình xảy ra thì không có gì đáng ngạc nhiên cả, đặc biệt với những chiếc iPhone đã Jailbreak. Nếu như bạn là người mới sử dụng iPhone và khá lúng túng trong việc khắc phục tình huống này thì hãy sử dụng những cách dưới đây nhé.

iphone-6-bi-treo-lam-sao

Khi iPhone 6 bị treo thường thì bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị thì sẽ được khắc phục và mọi thứ đều hoạt động trở lại bình thường. Để thực hiện chúng ta làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Nhấn giữ tổ hợp phím Nguồn + phím Home khoảng vài giây đến khi màn hình iPhone 6 chuyển sang màu trắng.

Bước 2: Tiếp tục giữ tổ hợp phím này đến khi màn hình xuất hiện logo Táo.

Bước 3: Sau đó thả tay ra.

Bước 4: Trong giây lát, iPhone 6 sẽ được khởi động lại và mọi thứ sẽ trở lại hoạt động như bình thường.

Khi iPhone 6 gặp một số vấn đề thì Force restart là một lựa chọn hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu máy gặp sự cố này thường xuyên thì bạn nên khôi phục lại máy bằng iTunes để máy ổn định trở lại. Lưu ý: Bạn không nên thực hiện Force restart quá nhiều vì có thể ảnh hưởng đến phần cứng của máy, nếu không có sự lựa chọn nào khác bắt buộc mới thực hiện thao tác này.

Trong trường hợp, tình trạng này vẫn chưa được khắc phục thì rất có thể màn hình cảm ứng của máy đã có vấn đề. Ngay lúc này, bạn nên mang máy đến cơ sở sửa chữa iPhone uy tín để kiểm tra và xử lý.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục tình trạng iPhone 6 bị treo cực hay và đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm mới trên chiếc iPhone 6 của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *