Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7

Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7

Nếu như bạn có thói quen sử dụng iPhone 7 trong khu vực thiếu ánh sáng, hoặc vào ban đêm khi đã tắt đèn lên giường chuẩn bị ngủ thì hãy kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7. Điều này sẽ giúp cho thiết bị của bạn hoạt động tốt hơn khi thiếu ánh sáng, cũng như thân thiện với đôi mắt người sử dụng hơn.

Đối với smartphone nói chung và iPhone 7 nói riêng, ngay khi đã giảm độ sáng về mức thấp nhất thì vẫn khiến người dùng cảm thấy chói mắt, dĩ nhiên nếu vẫn sử dụng trong thời gian dài sẽ gây ra cảm giác mỏi mắt. Chính vì vậy, việc kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7 sẽ giúp cho việc sử dụng thiết bị trở nên thuận tiện hơn trong khu vực thiếu sáng hoặc vào ban đêm.

kich-hoat-che-do-ban-dem-iphone-7

Hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7:

Bước 1: Trên màn hình chính iPhone 7, bạn vào Cài đặt > chọn Màn hình & Độ sáng.

Bước 2: Chúng ta ấn chọn mục Night Shift, để kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7.

Bước 3: Tại đây bạn hãy gạt nút Bật thủ công đến ngày mai, đồng thời chỉnh sửa lại nhiệt độ màu theo ý thích. Bên cạnh đó bạn vẫn có thể đặt Lịch dự kiến bật chế độ ban đêm tại mục này.

Bước 4: Sau khi tính năng này được kích hoạt, ngay lập tức màn hình iPhone 7 sẽ thay đổi màu và độ sáng.

Tuy nhiên, nếu bạn không thích sử dụng chế độ này thì vẫn có thể tắt nó bằng cách tắt Bật thủ công đến ngày mai, ngay lập tức màn hình sẽ lại lần nữa chuyển màu ánh sáng.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt chế độ ban đêm trên iPhone 7 (Night Shift). Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là thủ thuật hữu ích giúp bạn có thể sử dụng điện thoại của mình tốt hơn trong môi trường thiếu ánh sáng cũng như bảo vệ được đôi mắt của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *