Hướng dẫn kích hoạt tính năng tải ảnh tự động lên Google Photos từ iPhone

Google Photos được đánh giá là dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay và đặc biệt cần thiết cho những ai thích quay phim, chụp ảnh nhiều.Thay vì bạn phải tải ảnh lên Google Photos bằng cách thủ công thì bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn kích hoạt tính năng tải ảnh tự động lên Google Photos từ iPhone giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Với những chiếc điện thoại mà chủ nhân chụp ảnh càng nhiều thì càng cần đến Google Photos. Đây là một trong những dịch vụ hấp dẫn, giúp bạn có thể kiểm soát hình ảnh trên tất cả các thiết bị hoặc thông qua trình duyệt web.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng tải ảnh tự động lên Google Photos từ iPhone:

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Google Photos lên và nhấp vào biểu tượng Menu nằm ở trên cùng góc bên trái của màn hình.

huong-dan-kich-hoat-tinh-nang-tai-anh-tu-dong-len-google-photos-tu-iphone (1)

Bước 2: Chọn Settings > Back up & Sync

huong-dan-kich-hoat-tinh-nang-tai-anh-tu-dong-len-google-photos-tu-iphone (2)

Bước 3: Để kích hoạt Back up & Sync hãy gạt nút sang phải màn hình. Để việc đồng bộ được tiến hành bạn cần phải nhập thông tin tài khoản Gmail.

Lưu ý: Bạn hãy đồng bộ hóa khi kết nối Wifi để tiết kiệm dung lượng 3G bởi vì hình ảnh tải lên có thể sẽ sử dụng rất nhiều dữ liệu.

huong-dan-kich-hoat-tinh-nang-tai-anh-tu-dong-len-google-photos-tu-iphone (3)

Các hình ảnh trên thiết bị sẽ được đồng bộ hóa một cách hoàn toàn vì vậy bạn có thể xem hình ảnh trên bất kỳ thiết bị nào hoặc trên trình duyệt.

Với hướng dẫn kích hoạt tính năng tải ảnh tự động lên Google Photos từ iPhone trên đây, bạn hoàn toàn có thể xem hình ảnh dễ dàng trên bất kỳ thiết bị nào. Thật đơn giản và nhanh chóng ma lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *