Hướng dẫn mod Control Center iPhone jailbreak

Tùy thuộc vào gu thẩm mỹ, cá tính và ngành nghề mà người dùng có thể mod Control Center iPhone theo nhiều cách khác nhau. Cụ thể chúng tôi sẽ hướng dẫn mod Control Center iPhone jailbreak với tweak CC Deseparator để thay đổi các icon hiển thị tại trung tâm điều khiển.

Có thể bạn quan tâm : giá iphone 5s hiện nay?

Mod Control Center iPhone là cách để người dùng có thể tùy biến màu sắc, bố cục trên trung tâm thông báo của mình. Để Control Center iPhone bạn có thể dùng nhiều tweak khác nhau trong số đó là CC Deseparator, CCBackground hay CCLoader. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn dùng CC Deseparator để mod Control Center iPhone jailbreak.

Hướng dẫn mod Control Center iPhone jailbreak:

Hiện tại, tweak CC Deseparator đã tương thích với iOS 9 vì vậy nếu người dùng hãy jailbreak iOS 9 để có thể sử dụng được tweak này.

  1. Tìm kiếm và cài đặt CC Deseparator

Trên màn hình iPhone, bạn truy cập Cydia và gõ “CC Deseparator” để tìm kiếm ứng dụng. Sau khi ứng dụng hiện ra, bạn nhấn Cài đặt > Xác nhận cài đặt để cài CC Deseparator. Khi đã hoàn tất bạn khởi động lại máy.

huong-dan-mod-control-center-iphone-jailbreak-1

  1. Kích hoạt CC Deseparator

Sau khi đã cài đặt CC Deseparator xong, bạn kích hoạt CC Deseparator bằng cách truy cập Cài đặt/Settings trên máy và tìm đến CC Deseparator rồi chọn Enable CC Deseparator.

huong-dan-mod-control-center-iphone-jailbreak-2

  1. Sử dụng CC Deseparator

Bạn có thể tùy chỉnh, điều chỉnh kích thước cũng như hình dạng các icon có trong Control Center iPhone sau khi đã kích hoạt CC Deseparator.

Trên đây là hướng dẫn mod Control Center iPhone jailbreak một cách đơn giản và nhanh chóng, bằng cách thực hiện này iPhone của bạn sẽ khá lạ mắt và phong cách hơn.

huong-dan-mod-control-center-iphone-jailbreak-3

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *