Hướng dẫn phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11

Hướng dẫn phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11

 

Chia sẻ mạng dữ liệu di động trên iPhone, iPad là cách giúp bạn “cứu lửa” được trong một số tình huống khẩn cấp mà đặc biệt là ở những nơi không có mạng Internet. Tuy nhiên có nhiều người sau khi đã cập nhật iOS 11 cho thiết bị của mình vẫn chưa có thể làm quen với các thao tác chia sẻ mạng Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11. Nếu bạn cũng rơi vào tình trạng ấy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo dịch vụ mua iphone trả góp 0 đồng tại Việt Anh Mobile

Việc cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad sẽ giúp người dùng trải nghiệm nhiều tính năng mới mẻ và thú vị hơn. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách phát Wifi trên iPhone, iPad sau khi đã cập nhật iOS 11 thành công trên thiết bị của mình.

phat-wifi-tren-ios-11

Hướng dẫn phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11:

 

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (settings) tại đây các bạn nhấn chọn mục Di động (Cellular).

phat-wifi-tren-ios-11-buoc-1

Bước 2 : Sau đó chúng ta tiến hành thiết lập mạng dữ liệu trên thiết bị bằng cách nhấn chọn Tùy chọn Dữ liệu di động (Cellular Options).

phat-wifi-tren-ios-11-buoc-2

Bước 3 : Để thiết lập mạng dữ liệu thực hiện phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11, bạn nhấn chọn mục Mạng dữ liệu di động.

Tiếp đến nhấn chọn mục Mạng dữ liệu di động (Cellular Data).

phat-wifi-tren-ios-11-buoc-3

Bước 4 : Ngay lúc này bạn sẽ thấy mục Điểm truy cập cá nhân như hình dưới, bạn nhấn chọn vào để thay đổi thông tin tên người dùng, và mật khẩu.

phat-wifi-tren-ios-11-buoc-4

Bước 5 : Khi đã thiết lập tên và mật khẩu hệ thống điểm truy cập cá nhân thành công, bạn quay trở lại giao diện Di động (Cellular).

Tìm kiếm và nhấn chọn mục Điểm truy cập Cá nhân (Personal Hotspot) như hình minh họa trên.

phat-wifi-tren-ios-11-buoc-5

Bước 6 : Bằng cách ấn chọn kích hoạt tính năng Điểm truy cập cá nhân này, chúng ta đã có thể thực hiện cách phát Wifi trên iPhone, iPad iOS 11 rồi đấy.

Để thay đổi, bạn có thể lựa chọn thay đổi mật khẩu Wifi bằng cách ấn chọn vào mục Mật khẩu Wifi (Wifi Password)

phat-wifi-tren-ios-11-buoc-6

Bài viết trên đây đã giúp bạn biết thêm một thủ thuật hữu ích nữa mà lại vô cùng quen thuộc với những ai sử dụng iPhone, iPad đã cập nhật iOS 11 mang tên phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11 rồi đấy. Chúng tôi tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện phát Wifi trên iPhone của mình thành công.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *