Hướng dẫn sử dụng đa nghiệm trên iPad iOS 11

Hướng dẫn sử dụng đa nghiệm trên iPad iOS 11

 

Việc cập nhật iOS 11, Apple đã có nhiều thay đổi mà cụ thể hơn việc sử dụng đa nghiệm trên iPad iOS 11 hoàn toàn khác với các phiên bản iOS trước đó, chắn hẳn điều này sẽ ảnh hưởng không ít đến quá trình sử dụng thiết bị này với các bạn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng đa nghiệm trên iPad iOS 11.

Xem dịch vụ trả góp tại đây: http://www.vietanhmobile.com/mua-dien-thoai-iphone-tra-gop-lay-lien/

Mới đây, Apple đã ra mắt iOS 11 với rất nhiều tính năng mới mẻ, đặc biệt là khả năng hỗ trợ đa nhiệm tuyệt vời dành cho iPad. Và sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng đa nghiệm trên iPad iOS 11, sử dụng iPad iOS 11 hiệu quả hơn.

su-dung-da-nhiem-ipad-ios-11

Cách sử dụng đa nghiệm trên iPad iOS 11:

 

Bước 1: Trên màn hình thiết bị hoặc trên thanh dock màn hình như hình dưới. Bạn có thể lựa chọn vào một ứng dụng. Ví dụ chúng tôi sẽ lựa chọn trình duyệt Safari như hình trên.

su-dung-da-nhiem-ipad-ios-11-buoc-1

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công vào ứng dụng Safari trên iPad, để làm xuất hiện thanh Dock ứng dụng, bạn vuốt nhẹ từ dưới màn hình lên trên.

su-dung-da-nhiem-ipad-ios-11-buoc-2

Bước 3: Ngay tức khắc thanh dock sẽ xuất hiện trên giao diện màn hình thiết bị.

su-dung-da-nhiem-ipad-ios-11-buoc-3

Bước 4: Bạn vuốt màn hình từ dưới lên trên mạnh hơn so với việc xuất hiện thanh docks ở trên để gọi trình quản lý tác vụ cũng như trung tâm điều khiển thiết bị iPad.

Ngay lập tức, màn hình thiết bị sẽ xuất hiện màn hình quản lý tác vụ, trung tâm điều khiển như hình minh họa trên.

su-dung-da-nhiem-ipad-ios-11-buoc-4

Bước 5: Để có thể sử dụng đa nghiệm trên iPad iOS 11 một cách hiệu quả nhất, bạn hãy làm quen với việc tắt các tác vụ trên thiết bị, bằng cách nhấn chọn vào một tác vụ và giữ .

Lúc này, trên màn hình các tác vụ sẽ xuất hiện biểu tượng “X” bạn nhấn chọn để tắt các tác vụ chạy ngầm không cần thiết.

su-dung-da-nhiem-ipad-ios-11-buoc-5

Bước 6: Sau đó chia đôi màn hình trên iPad, bạn truy cập vào một ứng dụng, và gọi thanh dock như hình dưới.

Nhấn chọn và giữ vào một ứng dụng từ thanh Dock khi muốn sử dụng đa nghiệm trên iPad, và di chuyển icon biểu tượng này lên trên màn hình.

su-dung-da-nhiem-ipad-ios-11-buoc-6

Bước 7: Như vậy, bạn đã có thể sử dụng màn hình chia đôi, đa nghiệm trên iPad chạy iOS 11.

su-dung-da-nhiem-ipad-ios-11-buoc-7

Để di chuyển bạn nhấn chọn vào biểu tượng hình gạch ngang ở trên cùng ứng dụng .

Bước 8: Chúng ta vuốt màn hình xuống dưới để cố định việc chia đôi màn hình sử dụng đa nghiệm iPad trên iOS 11, ngay lập tức trên màn hình sẽ bắt đầu Resize kích cỡ màn hình.

su-dung-da-nhiem-ipad-ios-11-buoc-8

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn một số thao tác sử dụng đa nghiệm trên iPad iOS 11 với những thao tác đa nghiệm hoàn toàn mới và chuẩn nhất giúp các bạn có những trải nghiệm tốt nhất sau khi cập nhật iOS 11 cho iPad của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *