Hướng dẫn sử dụng tiện ích kính lúp trên iPhone 7

Hướng dẫn sử dụng tiện ích kính lúp trên iPhone 7

Trên iPhone 7, tính năng Camera giúp người dùng ghi lại những bức ảnh đẹp, những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống…bên cạnh đó tính năng này còn có thêm một chức năng mới đó ít ai biết đến đó là kính lúp. Chỉ với 1 cách đơn giản là bạn đã có thể phóng to những hình ảnh, vật thể cần quan sát như 1 chiếc kính lúp thực thụ. Để làm được điều đó, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Xem nhanh bảng giá mua iphone tra gop năm 2017

Camera là một tính năng mà chắc có lẽ ai cũng khá quen thuộc đúng không nào? Ngoài việc chụp ảnh và quay phim, chất lượng hình ảnh vô cùng đẹp và ít có thiết bị có thể sánh được, không những vậy nó còn đóng vai trò là một tiện ích kính lúp trên iPhone 7. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng vô cùng thú vị, sử dụng tiện ích kính lúp trên iPhone 7.

huong-dan-su-dung-kinh-lup-tren-iphone-7

Hướng dẫn sử dụng tiện ích kính lúp trên iPhone 7:

Bước 1: Từ màn hình chính iPhone 7, bạn vào Cài đặt – Settings > Cài đặt chung – General >Trợ năng – Accessibility.

huong-dan-su-dung-kinh-lup-tren-iphone-7-nhanh

Bước 2: Tại mục Trợ năng, bạn chọn vào tính năng Kính lúp – Magnifier và sau đó kích hoạt chức năng này lên bằng cách trượt nút bên cạnh.

huong-dan-su-dung-kinh-lup-tren-iphone-7-de

Bước 3: Khi muốn sử dụng tính năng kính lúp trên iPhone 7, bạn chỉ cần nhấn vào nút Home 3 lần liên tiếp.

huong-dan-su-dung-kinh-lup-tren-iphone-7-buoc-3

Khi đó camera trên iPhone 7 sẽ tự động phóng to vật thể trên màn hình, giúp bạn quan sát kĩ hơn, dễ dàng thay đổi độ sáng, khóa xoay, độ chi tiết…Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng này ở chế độ màu khác nhau như đỏ/đen hoặc vàng/đen tương tự chế độ xem màu huỳnh quang.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng tiện ích kính lúp trên iPhone 7 vô cùng thú vị mà cách cài đặt cũng khá đơn giản. Hy vọng tính năng hữu ích này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ hơn. Ngoài ra, hệ điều hành iOS 10 bạn có thể khám phá và trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị khác nữa đấy.

Xem thêm về bảng giá trả góp iphone ở đây

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *