Hướng dẫn sửa lỗi treo ứng dụng trên iPhone

Hướng dẫn sửa lỗi treo ứng dụng trên iPhone

 

Trong quá trình sử dụng iPhone nói chung, việc cài đặt nhiều ứng dụng trên máy sẽ khiến thiết bị của bạn dễ dàng gặp sửa lỗi treo ứng dụng. Do đó để phòng ngừa lỗi này xảy ra trên thiết bị của mình chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn một vài cách khắc phục sửa lỗi treo ứng dụng iPhone này.

 

Tham khảo nơi mua iphone tra gop uy tín nhất HCM

 

Lỗi treo ứng dụng trên iPhone là lỗi mà nhiều người iPhone gặp phải hiện nay. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng này ? Và sau đây sẽ là bài viết tìm hiểu sửa lỗi treo ứng dụng trên iPhone nhé.

sua-loi-treo-ung-dung-iphone

Hướng dẫn khắc phục sửa lỗi treo ứng dụng trên iPhone:

 

Cách 1: Khởi động lại thiết bị

 

Trên thiết bị iPhone, một số tiến trình chạy ngầm vẫn luôn hoạt động khiến chúng ta không thể thực hiện sử dụng ứng dụng cũng như gặp phải lỗi treo ứng dụng trên iPhone do đó việc khởi động lại iPhone là cách hữu hiệu giúp bạn ổn định lại các tiến trình trên thiết bị của mình, đồng thời khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone này.

 

Cách 2: Hard Reset iPhone

 

Tương tự việc khởi động lại thiết bị, bạn cũng có thể thực hiện Hard Reset iPhone của mình để khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone một cách nhanh chóng.

 

+ Nhấn và giữ nút cùng lúc nút Home và nút Nguồn (Power) trong khoảng 10 tới 20 giây đến khi bạn nhìn thấy xuất hiện Logo quả táo trên màn hình thì thả tay ra.

 

+ Cách Hard Reset iPhone 7, 7 Plus: Nhấn và giữ cùng lúc phím Nguồn (Power) + Giảm âm lượng (Volume-).

 

Cách 3: Tải và cài đặt lại ứng dụng

 

iPhone không tương thích với ứng dụng mà bạn đang và đã tải về thiết bị cũng sẽ dẫn đến tình trạng treo ứng dụng trên iPhone, vì thế  bạn hãy thử xoá ứng dụng này đi vài tải lại ứng dụng về thiết bị của mình nhé.

 

Cách 4: Nâng cấp iOS phiên bản mới trên iPhone

 

Trường hợp những cách trên vẫn chưa giúp bạn khắc phục lỗi treo ứng dụng trên iPhone  thì bạn hãy thực hiện các biện pháp mạnh tay hơn đầu tiên là cập nhập iOS phiên bản mới trên iPhone.

 

Cách 5: Thiết lập khôi phục cài đặt gốc trên iPhone

 

Thiết lập khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại iPhone cũng là cách giúp bạn khắc phục được lỗi treo ứng dụng trên iPhone, và cách thực hiện như sau:

sua-loi-treo-ung-dung-iphone-buoc-1

Bước 1 : Tại giao diện màn hình chính iPhone, bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt (Settings), sau đó lựa chọn mục Cài đặt chung (General).

Tiếp tục nhấn chọn mục Đặt lại (Reset)

 

Bước 2 : Chọn Đặt lại tất cả các cài đặt (Reset All Settings) như hình dưới.

Cuối cùng các bạn nhấn chọn xác nhận Đặt lại tất cả các cài đặt

sua-loi-treo-ung-dung-iphone-buoc-2

Trên đây là bài viết hướng dẫn các cách sửa lỗi treo ứng dụng trên iPhone. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ khắc phục lỗi nghiêm trọng này trên thiết bị của mình rồi.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *