Hướng dẫn thay đổi giao diện tin nhắn cho iPhone 7

Hướng dẫn thay đổi giao diện tin nhắn cho iPhone 7

Từ xưa đến nay, ứng dụng nhắn tin đã trở thành giải pháp liên lạc dễ dàng, thuận tiện và linh hoạt cho người dùng. Tuy ngày nay vẫn có nhiều ứng dụng mạng xã hội nhưng nhắn tin vẫn rất cần thiết, nhất là khi ở những nơi không có kết nối mạng internet. Để giúp cho việc sử dụng ứng dụng tin nhắn của bạn tốt hơn và nhất là có thể giúp bạn cảm thấy cảm thấy háo hức và phấn khích hơn mỗi lần nhắn tin, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi giao diện tin nhắn cho iPhone 7 nhé.

Xem iphone 6s giá bao nhiêu : http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

Hệ điều hành iOS nổi tiếng về độ bảo mật cao, nhất là trong giao diện thì chúng ta thường rất khó để có thể thay đổi các thiết lập mặc định, mặc dù đó là giao diện chính hay là giao diện tin nhắn. Nói khác hơn, nếu không có sự trợ giúp từ bên thứ ba bạn sẽ không thể thay đổi giao diện được.

Để thay đổi giao diện iPhone 7, yêu cầu thiết bị của bạn phải được jailbreak, sau đó, cài đặt ứng dụng Message Customiser để có thể tiến hành thực hiện thay đổi giao diện thông minh.

Cách thực hiện thay đổi giao diện tin nhắn cho iPhone 7:

Bước 1: Trên màn hình chính thiết bị iPhone 7, bạn khởi động Cydia, sau đó vào Tìm kiếm từ khóa có tên Messages Customiser và tải tweak này về iPhone 7 của mình. Sau đó, bạn sẽ nhấn chọn vào phần Cài đặt > chọn Messages Customiser và thực hiện tùy chỉnh trong giao diện ứng dụng.

thay-doi-giao-dien-tin-nhan-iphone-7

Bước 2: Khi bạn đã cài đặt ứng dụng thành công thì chọn vào Messeger Customiser để có thể vào thiết lập lại giao diện. Chọn vào Other Person Bubbles, bạn sẽ thấy thay đổi hình nền tin nhắn, ngoài ra có thể vào App Tint để chọn màu sắc bạn thích.

thay-doi-giao-dien-tin-nhan-iphone-7-buoc-2

Ngoài ra, bạn vẫn có thể cài đặt hình nền đẹp bằng cách cài thêm Enabloe Copic. Cách thực hiện: Truy cập vào Cydia > tìm từ khóa Enabloe Copic, sau đó vào lại Messages Customiser và chọn Background > chọn tiếp vào 5 Preset, chọn Image và chọn hình nền mà bạn thích cho tin nhắn, nhấn OK là xong.

thay-doi-giao-dien-tin-nhan-iphone-7-buoc-3

Với cách thực hiện thay đổi giao diện tin nhắn cho iPhone 7 mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ không quá khó khăn đối với bạn, việc làm này sẽ giúp bạn cảm thấy thiết bị của mình thật phong cách và đặc sắc.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *