Hướng dẫn thay đổi logo nhà mạng trên iPhone chạy iOS 7 đã jailbreak

Để thực hiện thay đổi logo nhà mạng điều đầu tiên iPhone của bạn phải được jailbreak rồi nhé. Với các bước hướng dẫn sau đây bạn có thể thay đổi được các nhà mạng như: Mobi, Vina, Viettel.

thay-doi-logo-nha-mang-tren-iphone-chay-ios7 (1)

Zeppelin 2.0 được phát hành bởi Alex Zielenski có thêm hỗ trợ cho iOS 7và hiện tại cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn như bạn muốn. Để thay đổi logo nhà mạng trên iPhone chạy iOS 7 cho iPhone của bạn thì cần làm theo cách sau đây:

Bước 1: Khởi chạy Cydia

Bước 2: Bấm vào tab Search và tìm kiếm Zeppelin

Bước 3: Gõ Zeppelin từ các kết quả tìm kiếm rồi nhấn tìm

Bước 4: Bấm vào nút cài đặt và confirm

Bước 5: Cài đặt xong phải khởi động lại Restart SpringBoard

Bước 6: Sau khi cài đặt thành công Zeppelin, khởi động ứng dụng trong Settings. Điều hướng đến Zeppelin -> ChọnTheme và một số logo có sẵn mà bạn thích.

thay-doi-logo-nha-mang-tren-iphone-chay-ios7 (2)
Hướng dẫn thay đổi logo nhà mạng trên iPhone chạy iOS 7 đã jailbreak

Bước 7: Kế tiếp, bạn bắt đầu thay đổi các biểu tượng của các nhà cung cấp dịch vụ, ví dụ tôi chọn logo Apple thay cho Vina hay Mobile.

Ngoài các hãng có logo đi kèm với Zeppelin, bạn có thể cài đặt thỏa thích từ hàng ngàn logo của các hãng khác từ Cydia có sẵn như Zeppelin addons.

Từ bài viết trên đây các bạn sẽ có thể tự thay đổi logo thu hút, text cực đẹp trên iPhone của mình mà không còn phải nhìn thấy những logo nhàm chán nữa rồi nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *