Hướng dẫn thêm 3D Touch vào Cydia trên iOS 9

Trên iOS 9 có một chức năng hoàn toàn mới đó là 3D Touch cung cấp các phím tắt và hành động nhanh dựa vào độ lớn của lực tác dụng vào màn hình tuy nhiên chức năng lại không hỗ trợ trên Cydia. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm 3D Touch vào Cydia trên iOS 9, mời các bạn cùng theo dõi.

3D Touch là một trong những tính năng nổi bật nhất được giới thiệu cùng với sự ra mắt của iPhone 6S/6S Plus và hệ điều hành iOS 9 thế nhưng đối với Cydia nó lại không hỗ trợ, vậy làm thế nào để thêm 3D Touch vào Cydia? Cách thêm 3D Touch vào Cydia như thế nào sẽ được trả lời ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm: Giá iphone 6 64gb gold bao nhiêu hiện nay?

Để thêm 3D Touch vào Cydia thì thiết bị của bạn phải JB thành công và chúng ta phải cần sự trợ giúp của tweak Tactful để thực hiện điều này. Hiện tại Tactful đang hỗ trợ trên hệ điều hành iOS 9, nếu thiết bị của bạn chưa JB thì hãy JB thiết bị ngay bây giờ để được trải nghiệm tính năng này.

Hướng dẫn thêm 3D Touch vào Cydia trên iOS 9:

  1. Tìm và cài đặt Tactful

Trên màn hình thiết bị, bạn truy cập Cydia và tìm kiếm “Tactful”. Sau đó nhấn Cài đặt > Xác nhận cài đặt và sau khi Tactful được cài đặt hoàn tất thì bạn Khởi động lại máy.

huong-dan-them-3d-touch-vao-cydia-tren-ios-9-1

  1. Kích hoạt Tactful

Sau khi hoàn thành khởi động lại máy bạn nên kích hoạt Tactful bằng cách chọn Cài đặt/Settings trên máy và tìm tới Tactful vừa mới cài đặt rồi chọn Enable nó lên. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng Tactful trên chính thiết bị của mình.

huong-dan-them-3d-touch-vao-cydia-tren-ios-9-2

  1. Sử dụng Tactful

Để sử dụng 3D Touch ngay trên Cydia bạn hãy chạm và giữ Cydia một lúc để các chức năng trên đó được hiển thị.

Trên đây là hướng dẫn thêm 3D Touch vào Cydia trên iOS 9 một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

huong-dan-them-3d-touch-vao-cydia-tren-ios-9-3

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *