Hướng dẫn xóa các ứng dụng đã cài trên iPhone

Trong quá trình sử dụng iPhone, đôi khi bạn đã tải quá nhiều ứng dụng hay game mà có lẻ chẳng bao giờ dùng tới. Để tiết kiệm pin cho thiết bị đồng thời giúp giải phóng một phần dung lượng của iPhone bạn nên gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết. Nếu bạn chưa biết cách gỡ các ứng dụng này, hãy xem bài viết hướng dẫn xóa các ứng dụng đã cài trên iPhone mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Trên iPhone của bạn có quá nhiều ứng dụng hay trò chơi đã quá cũ và bạn cũng không dùng đến chúng nữa. Thay vào đó bạn sẽ cài đặt các ứng dụng mới hơn và hữu ích hơn. Tuy nhiên, dung lượng iPhone là có giới hạn đặc biệt với những phiên bản 16GB mà không thể nào chứa hết tất cả các ứng dụng này được. Vì thế hãy xóa chúng đi để giải phóng dung lượng trên thiết bị.

Hướng dẫn xóa các ứng dụng đã cài trên iPhone:

Bước 1: Trên màn hình iPhone, chạm và giữ vào ứng dụng mà bạn muốn xóa.

huong-dan-xoa-cac-ung-dung-da-cai-tren-iphone (1)

Bước 2: Lúc này trên mỗi ứng dụng sẽ có dấu “X” và chúng sẽ rung chuyển động. Để xóa bạn chỉ cần chạm tay vào dấu X đó.

huong-dan-xoa-cac-ung-dung-da-cai-tren-iphone (2)

Bước 3: Một thông báo sẽ hiện lên hỏi bạn có muốn xóa dữ liệu này không. Nếu đồng ý thì chọn Xóa, ngược lại bạn sẽ chọn Hủy

huong-dan-xoa-cac-ung-dung-da-cai-tren-iphone (3)

Như vậy với hướng dẫn xóa các ứng dụng đã cài trên iPhone không chỉ giúp bạn tiết kiệm được dung lượng lưu trữ điện thoại mà còn giúp bạn tiết kiệm pin nữa đấy.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *