iOS 9.2.1 beta phiên bản thử nghiệm cho iPhone, iPad

iOS 9.2.1 beta phiên bản thử nghiệm cho iPhone, iPad vừa được Apple phát hành ngay sau khi ra mắt bản iOS 9.2 Final vừa mới đây. Ở phiên bản mới này liệu các nhà phát triển sẽ update những tính năng mới nào cho người dùng trải nghiệm?

ios-9.2.1-beta-phien-ban-thu-nghiem-cho-iphone-ipad-1

iOS 9.2 được phát hành rộng rãi khoảng một tháng tới đây thì Apple lại tiếp tục cung cấp thêm cho các nhà phát triển của mình bản beta iOS 9.2.1 tiếp theo. Lần này, iOS 9.2.1 được chạy trên nền tảng phiên bản 13D11 và có dung lượng 1.9 GB tuy nhiên đó chỉ là thống kê đưa ra khi vừa ra mắt phiên bản này.

iOS 9.2.1 beta phiên bản thử nghiệm cho iPhone, iPad tuy nhiên Apple không thông báo rõ những thay đổi nào và chỉ tập trung vào tính năng như iBooks, Mail, Music, News và cải thiện hiệu xuất làm việc cho các thiết bị.

Có thể bạn quan tâm: Giá iphone 6 64gb gold bao nhiêu hiện nay?

Apple cũng đăng tải tài liệu cho biết sẽ có một số cải thiện với Mobile Device Management trên iOS 9.2 song song với việc cung cấp bản update cho các nhà phát triển. Trên iOS 9.2 khi cài các ứng dụng thì một số app không thể hoàn thành quá trình cài đặt, và lỗi này có thể sẽ được khắc phục trong bản iOS 9.2.1.

ios-9.2.1-beta-phien-ban-thu-nghiem-cho-iphone-ipad-2

Apple đã đưa ra một biểu đồ cho thấy lượng thiết bị mà người dùng nâng cấp phiên bản beta, như biểu đồ minh họa là khá cân bằng khi mà các phiên bản beta tung ra đến người dùng có một lượng cài đặt không đáng chênh lệch. Điều đó chứng tỏ rằng Apple trước khi tung ra bản final chính thức đến nội dung của họ thì họ đã update và vá được những lỗi cơ bản.

Hiện nay, bản beta thứ 2 của iOS 9.2.1 đã sẵn sàng tải về từ Apple Developer Center thông qua giao thức OTA. Ngay thời điểm này người dùng có thể đăng ký chương trình thử nghiệm của Apple để được nâng cấp lên phiên bản mới này.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *