iPad Air 3 sẽ không có 3D Touch và được ra mắt trong tháng 3 tới

Tại KGI Securities, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã tiết lộ một số thông tin về ngày ra mắt chính thức của chiếc iPad Air 3 và dự đoán đó khẳng định rằng iPad Air 3 sẽ không có 3D Touch và được ra mắt trong tháng 3 tới.

Apple đã chính thưc ra mắt một phiên bản nâng cấp mới cho chiếc iPad mini cùng với một sản phẩm hoàn toàn mới đó là iPad Pro trong năm 2015. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi Apple sẽ công bố ra mắt iPad Air 3 trong đầu năm 2016. Theo Kuo cho biết iPad Air 3 sẽ không có 3D Touch như iPhone 6s hay iPad Pro.

ipad-air-3-se-khong-co-3d-touch-va-duoc-ra-mat-trong-thang-3-toi-1

Dự đoán vào tháng 3 tới đây, iPad Air 3 sẽ được giới thiệu tại triển lãm nơi mà Apple sẽ ra mắt sản phẩm iPhone 4 inch hay còn gọi là iPhone 6c. Theo đó, iPad Air 3 sẽ được cải thiện nhiều về chất lượng hiển thị đồng thời hình ảnh ngang hàng hay thậm chí là tốt hơn các dòng máy iPad mini 4 hay iPad Pro. Tuy nhiên, iPad Air 3 sẽ không được trang bị màn hình cảm ứng lực 3D Touch do những khó khăn xung quanh các chuỗi cung ứng của Apple.

ipad-air-3-se-khong-co-3d-touch-va-duoc-ra-mat-trong-thang-3-toi-2

Ngoài ra, Kuo còn đưa ra một số dự đoán khác có liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo mang tên iPhone 7. Apple sẽ cải tiến lại cảm ứng lực 3D Touch trên iPhone 7 để tính năng này hoạt động hiệu quả hơn và tương thích với nhiều ứng dụng hơn.

Có thể bạn quan tâm: Giá iphone 6 64gb gold bao nhiêu hiện nay?

Với đợt ra mắt sắp tới của chiếc iPhone 7 ông Ming-Chi Kuo hy vọng rằng Apple sẽ thực hiện nâng cấp mạnh mẽ hơn đặc biệt là về mặt thiết kế cũng như các tính năng đi kèm bản cập nhật iOS 10. Công ty sẽ giới thiệu iOS 10 tại hội nghị WWDC diễn ra vào tháng 6 và đến tháng 9/2016 thì đó cũng là thời gian ra mắt của iPhone 7.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *