iPhone 6 bị xước viền phải làm sao?

iPhone 6 bị xước viền phải làm sao?

Trong quá trình sử dụng, việc iPhone 6 bị xước viền là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Tuy vấn đề này không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của máy song nó lại khiến bạn cảm thấy rất khó chịu khi phải nhìn thấy cảnh tượng này. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo nhỏ giúp khắc phục tình trạng iPhone 6 bị xước viền.

Xem nhanh iphone 6s giá bao nhiêu tiền năm 2017 nhé!

Những cú rơi hoặc va chạm ngẫu nhiên sẽ khiến cho iPhone 6 của bạn bị trầy xước. Vậy làm sao để xử lý những vết trầy xước, xấu xí đáng ghét ấy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu và giải quyết nhé.

iphone-6-bi-xuoc-vien-cach-sua

Một số mẹo giúp khắc phục tình trạng iPhone 6 bị xước viền:

  1. Sử dụng kem đánh răng

Kem đánh răng được xem như là thần dược giúp làm lành các vết xước trên điện thoại. Khi iPhone 6 bị xước viền, bạn hãy dùng một bông tăm hoặc miếng vải sạch lấy một ít kem đánh răng và sau đó thoa lên chỗ bị trầy xước đến khi không còn thấy vết xước nữa, cuối cùng dùng vải mềm sạch vệ sinh lại. Lưu ý: nên dùng kem đánh răng thực sự, không nên dùng kem đánh rẳng dạng gel.

  1. Sử dụng keo xóa vết xước trên ô tô

Cách này cũng không thua kém gì kem đánh răng, nó sẽ giúp bạn loại bỏ vết xước trên viền màn hình máy. Thực hiện làm tương tự như kem đánh răng, để giúp hiệu quả cao hơn bạn hãy lau theo hình tròn.

  1. Dùng phấn trẻ em

Phấn trẻ em cũng là một vật liệu vô cùng hiệu quả khi iPhone 6 bị xước viền. Sử dụng phần trẻ em và thêm một tý nước sẽ tạo thành một dung dịch đồng nhất giúp xóa bỏ các vết trầy xước viền màn hình và màn hình điện thoại một cách tốt nhất, cách làm vẫn như các bước trên.

  1. Dùng banking soda

Banking soda không chỉ là một nguyên liệu dùng trong nhà bếp mà nó thực sự giúp bạn làm đẹp rất hiệu quả. Ngoài ra, công dụng của nguyên liệu này còn giúp giảm vết trầy xước trên iPhone rất hiệu nghiệm.

Cách thực hiện: Trộn banking soda với nước theo tỉ lệ 2:1 và khuấy đều cho đến khi dung dịch này sệt lại. Sau đó, dùng vải mềm thoa lên những vết xước đến khi không còn thấy vết xước nữa. Dùng khăn sạch để vệ sinh lại điện thoại.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số mẹo nhỏ để khắc phục tình trạng iPhone 6 bị xước viền. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng iPhone 6 của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *