iPhone 6s bị nóng nút home một cách bất thường

iPhone 6s bị nóng nút home một cách bất thường

Tương tự như những thiết bị tiền nhiệm trước đó, iPhone 6s cũng xuất hiện một số lỗi nhỏ, trong số đó là lỗi iPhone 6s bị nóng nút home. Tuy đây là một lỗi nhỏ nhưng cũng khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu. Hãy tham khảo nhanh bài viết dưới đây để khắc phục tình trạng này nhé.

iPhone là một trong những chiếc smartphone sở hữu công nghệ cảm ứng vân tay, giúp bảo mật thông tin tốt hơn. Trên iPhone, Touch ID giúp người dùng mở khoá thiết bị, hoặc chỉ với một bước chạm tay vào nút home người dùng có thể thực hiện các thanh toán trong AppStore.

iphone-6s-bi-nong-nut-home

Dù vậy, nhiều người dùng đã phàn nàn việc tình trạng nút home trên iPhone 6s bị nóng một cách bất thường, khi xuất hiện tình trạng này máy của họ cũng trở nên hao pin nhanh chóng, điều này đã khiến họ cảm thấy lo lắng.

Thậm chí, có trường hợp màn hình iPhone 6s sẽ đột ngột chuyển sang màu đen và cảm biến vân tay TouchID sẽ trở nên nóng nếu chạm vào.

Nguyên nhân gây ra tình trạng nút home iPhone 6s bị nóng:

+ Do cài đặt nhiều phần mềm trên thiết bị dẫn đến việc xung đột phần mềm.

+ Do phần cứng bên trong máy bị lỗi hoặc hư hỏng.

Cách khắc phục iPhone 6s bị nóng nút home:

+ Reset lại thiết bị bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút Power trong khoảng 10s để thiết lập lại máy và khởi động lại máy để kiểm tra.

iphone-6s-bi-nong-nut-home-lam-sao

+ Nếu đã thực hiện cách trên mà vẫn không khắc phục có thể nguyên nhân từ phần cứng của thiết bị. Trong trường hợp này bạn không thể tự khắc phục tại nhà được vì thế hãy mang máy của mình ra trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp để nhờ nhân viên hỗ trợ kịp thời để tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động trên máy.

Mặc dù iPhone 6s bị nóng nút home không phải là lỗi phổ biến, nhưng vẫn còn một số người dùng phải đối mặt với lỗi này trên chính thiết bị của họ. Do đó, hãy thực hiện theo hướng dẫn trên để điều trị tình trạng này nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *