iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình 5K, RAM 6GB

iPhone là một dòng sản phẩm được nhiều người dùng trong nước và cả trên thế giới ưa chuộng. Trong khi bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus vừa ra mắt cách đây không lâu thì lại có những thông tin rò rỉ về kiểu dáng mới lạ và độc đáo của iPhone 8, thậm chí iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình 5K, RAM 6GB.

iphone-8-se-so-huu-man-hinh-5k-ram-6gb-1

Trong những năm sắp tới thời thế công nghệ chắc hẳn sẽ có rất nhiều sự thay đổi. Và đó cũng là lý do để những nhà thiết kế mang đến cho chúng ta những bản concept kết hợp cùng những công nghệ táo bạo, hơn thế nữa họ sẽ cho ra mắt những mẫu iPhone “xa xỉ” so với những thế hệ iPhone gần đây.

Có thể bạn quan tâm: Giá iphone 6 64gb gold bao nhiêu hiện nay?

Không chỉ riêng Galaxy S7 của SamSung mới có nhiều mẫu thiết kế nhất. Gần đây, Apple cũng đã cho ra nhiều bản concept iPhone táo bạo hơn. Một nhà thiết kế đã xây dựng bản concept iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình 5K, RAM 6GB có tên gọi ConceptsiPhone trong năm 2017. Chắn hẳn nhà thiết kế này muốn lên ngay iPhone 8 trong năm 2017 và bỏ qua iPhone 7S.

iphone-8-se-so-huu-man-hinh-5k-ram-6gb-2

Theo nhà thiết kế, bản concept của iPhone 8 sở hữu bộ nhớ RAM lên đến 6GB, camera 20MP với màn hình OLED 5K. Nếu như những người dùng có ý định đổi iPhone 7 trong năm tới thì sẽ thay đổi ý định ngay khi được xem bản concept iPhone 8 này bởi đó là một chiếc điện thoại có thiết kế hấp dẫn mà đa số người dùng hằng mong ước.

iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình 5K, RAM 6GB và chạy trên nền tảng iOS 10. Không chỉ dừng lại ở đó, iPhone 8 còn được trang bị chip 8 lõi Apple A10 tôc độ 2.5GHz, camera mặt sau lên tới 20MP cùng pin dung lượng 3.000mAh.

iphone-8-se-so-huu-man-hinh-5k-ram-6gb-3

Trong bản concept cho thấy, iPhone 8 có điểm nhấn chính là 2 phần cạnh của máy có thể tùy biến màu sắc theo những gam màu chủ đạo ngoài màn hình chính. Đặc biệt, cạnh trái của máy không còn là những nút vật lý nữa mà thay vào đó là nút cảm ứng như chỉnh âm lượng…

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *