iTouchSeCure tối ưu hóa khả năng bảo mật bằng Touch ID trên iPhone

iTouchSeCure là một ứng dụng giúp tăng cường bảo mật bằng Touch ID giống như BioLockDown, BioProtect tuy nhiên cái khác chính của iTouchSeCure là tự động nhận diện ID nếu như bạn đã truy cập qua 1 lần. Hãy cùng tham khảo bài viết iTouchSeCure tối ưu hóa khả năng bảo mật bằng Touch ID trên iPhone để hiểu thêm nhé.

itouchsecure-toi-uu-hoa-kha-nang-bao-mat-bang-touch-id-tren-iphone (1)

iTouchSeCure  là một tweak mới cho phép người dùng truy cập App, App Store hoặc Safari web với Touch ID là một phần của công cụ  bảo mật. Là một ứng dụng được xây dựng nhằm giúp các bạn đang sử dụng iOS 7 có thể tiết kiệm được thời gian khi đăng nhập vào bất kỳ một tài khoản nào mà không cần điền mật khẩu. Các cài đặt mật khẩu đã được lưu lại sau lần lựa chọn đầu tiên của bạn.

Theo nhà phát triển Christian, cách hoạt động và nguyên lý làm việc của iTouchSeCure như sau:

Sau khi đã cài đặt iTouchSeCure, người dùng cần nhập password hoặc passcode một lần duy nhất mà tweak yêu cầu. Password/passcode này sẽ tự động mã hóa và lưu trữ ở nơi mà Apple vẫn thường lưu trữ mật khẩu người dùng. Từ đó về sau, mỗi lần được nhận yêu cầu nhập password/passcode, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng chạm ngón tay đã đăng kí với Touch ID. Password/passcode sẽ tự động điền và màn hình sẽ hiện ra nút Ok nếu như hợp lệ.

itouchsecure-toi-uu-hoa-kha-nang-bao-mat-bang-touch-id-tren-iphone (2)

Và giờ đây bạn sẽ tăng cường bảo mật cho chính thiết bị iOS của mình cũng như góp phần sử dụng cảm biến vân tay cho nó, hy vọng với bài viết iTouchSeCure tối ưu hóa khả năng bảo mật bằng Touch ID trên iPhone trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng thiết bị iOS.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *