Khắc phục lỗi iPhone không báo cuộc gọi nhỡ

Thông báo cuộc gọi nhỡ trên điện thoại khá quan trọng giúp cho người dùng biết ai đã gọi cho mình, nhưng bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi thiết bị iPhone của mình không thể nhận được gọi đến khi khóa màn hình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi iPhone không báo cuộc gọi nhỡ.

Bất kỳ điện thoại nào đều có chế độ gọi nhỡ, thông báo cho người dùng biết rằng có 1 người nào đó đã từng gọi vào số điện thoại của bạn mà bạn không nhắc máy. Thông thường, mặc định theo điện thoại chế độ nhỡ này sẽ được hiển thị bên ngoài màn hình khóa của iPhone hoặc bất cứ phone nào. Nếu như điện thoại của bạn bị lỗi không báo cuộc gọi nhỡ thì sẽ thật bất tiện, có thể thiết bị của bạn đang bật chế độ không làm phiền.

Trên iOS 6, đã có chế độ không làm phiền, đây là một trong những tính năng khá hữu ích khi bạn đang bận họp, ban đêm hay có những cuộc gọi quan trọng không muốn bỏ lỡ. Trước khi đem thiết bị mang đi bảo hành thì bạn hãy kiểm tra xem thiết bị có đang bật chế độ không làm phiền không. Chế độ không làm phiền được kích hoạt sẽ có biểu tượng mặt trăng ở cạnh cột pin.

Để tắt chế độ này bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt > Không làm phiền

khac-phuc-loi-iphone-khong-bao-cuoc-goi-nho (1)

Bước 2: Tại mục Thủ công bạn gạt công tắc sang Off.

khac-phuc-loi-iphone-khong-bao-cuoc-goi-nho (2)

Bây giờ bạn hãy kiểm tra lại xem bằng cách thử lấy điện thoại khác gọi vào xem đã nhận được thông báo cuộc gọi nhỡ chưa nhé.

khac-phuc-loi-iphone-khong-bao-cuoc-goi-nho (3)

Với mẹo nhỏ trên mong rằng bạn sẽ khắc phục lỗi iPhone không báo cuộc gọi nhỡ. Chúc bạn thành công.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *