Khắc phục lỗi không cập nhật được ứng dụng trên iOS 11

Khắc phục lỗi không cập nhật được ứng dụng trên iOS 11

 

iOS 11 là phiên bản hệ điều hành mới nhất được người dùng đánh giá khá cao. Tuy nhiên bên cạnh đó có khá nhiều người phàn nàn khi gặp phải lỗi không cập nhật được ứng dụng trên iOS 11. Vậy nguyên nhân của lỗi không update ứng dụng trên iOS 11 là do đây và làm cách khắc phục như thế nào, mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tham khảo dịch vụ mua iphone trả góp 0 đồng tại Việt Anh Mobile

Thật khó chịu và bất tiện khi iPhone của bạn rơi vào tình trạng không cập nhật được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục được trường hợp này? Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

loi-khong-cap-nhat-duoc-ung-dung-ios-11

Nguyên nhân lỗi không cập nhật được ứng dụng trên iOS 11:

 

- Có thể ứng dụng này đã bị xóa bỏ khỏi Appstore vì là ứng dụng chạy trên nền 32bit đã không còn được hỗ trợ.

 

- Ngoài ra quá trình kết nối mạng Internet trên thiết bị của bạn gặp phải sự cố không ổn định cũng là một trong những nguyên nhân lỗi cập nhật ứng dụng trên iOS 11 xảy ra.

 

- Trong quá trình cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad của bạn đã làm hết bộ nhớ thiết bị khiến quá trình cập nhật ứng dụng trên iOS 11 không thể được thực hiện như bình tường.

 

Cách khắc phục lỗi không cập nhật ứng dụng trên iOS 11.

 

  1. Kiểm tra kết nối mạng Internet trên thiết bị

 

Nếu như nguyên nhân lỗi không cập nhật được ứng dụng trên iOS 11 là do việc kết nối mạng Internet trên thiết bị không được ổn định. Các bạn hãy thử khắc phục bằng cách lựa chọn một kết nối mạng Internet có tốc độ ổn định hơn nhé.

 

  1. Khởi động lại thiết bị

 

Khởi động lại thiết bị sẽ giúp điện thoại của bạn nhanh chóng có thể khôi phục được các thiết lập, cài đặt mặc định ban đầu. Cách thực hiện: Nhấn chọn và giữ vào phím Power, khi màn hình thiết bị xuất hiện biểu tượng Vuốt để tắt thiết bị như hình dưới.

Thả tay đã giữ phím Power ra, và vuốt theo biểu tượng này, ngay lúc này thiết bị sẽ được tắt, và các bạn tiếp tục ấn giữ nút Power để mở lại iPhone.

loi-khong-cap-nhat-duoc-ung-dung-ios-11-buoc-2

  1. Thực hiện xóa và cài đặt lại ứng dụng

 

Rất có thể ứng dụng của bạn sẽ không thể thực hiện việc cập nhật sau khi đã tìm thấy phiên bản mới nhất trên Appstore, ngay lúc này bạn hãy lựa chọn việc xóa ứng dụng này và cài lại phiên bản mới bằng cách nhấn chọn và giữ vào một ứng dụng muốn xóa trên iPhone.

Một lúc sau sẽ xuất hiện biểu tượng “x”, bạn nhấn chọn vào đó và xác nhận xóa ứng dụng. Và các bạn truy cập lại vào Appstore để tải lại ứng dụng này.

loi-khong-cap-nhat-duoc-ung-dung-ios-11-buoc-3

  1. Giải phóng bộ nhớ thiết bị

 

Một số trường hợp iPhone, iPad quá tải bộ nhớ dẫn đến việc không cập nhật được ứng dụng trên iOS 11, các bạn cần phải thực hiện giải phóng bộ nhớ iPhone của mình để có thể tiếp tục update ứng dụng trên iPhone iOS 11 của bạn.

 

  1. Khắc phục lỗi không vào được Appstore

 

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, Các bạn truy cập vào Ứng dụng Cài đặt (Settings) tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

Chúng ta tìm kiếm và ấn chọn tính năng Đặt lại (Reset) để khắc phục lỗi không cập nhật ứng dụng trên iOS 11 cho iPhone, iPad.

loi-khong-cap-nhat-duoc-ung-dung-ios-11-buoc-4

Bước 2 : Sau đó nhấn chọn tính năng Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings), và xác nhận Đặt lại cài đặt mạng như hình dưới để khôi phục lại thiết lập truy cập mạng trên thiết bị.

loi-khong-cap-nhat-duoc-ung-dung-ios-11-buoc-5

Bài viết trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các nguyên nhân lỗi không cập nhật ứng dụng trên iOS 11 cho iPhone, iPad cũng như cách khắc phục lỗi này sau khi đã cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad của mình thành công. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã có thể trải nghiệm tốt hơn sau khi cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *