Khắc phục lỗi không chụp được ảnh trên iPhone

Khắc phục lỗi không chụp được ảnh trên iPhone

 

Trong quá trình sử dụng iPhone cũng như bao chiếc smartphone khác vẫn sẽ gặp một số vấn đề trục trặc trong hoạt động. Điển hình như việc camera iPhone không hoạt động và không chụp ảnh được. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn khắc phục lỗi trên, mời bạn cùng tham khảo nhé.

 

Xem ngay bảng giá mua iphone tra gop tại Việt Anh Mobile

Hiện nay, iPhone là chiếc smartphone được nhiều người tin dùng nhất bởi sự ổn định cùng cấu hình mạnh mẽ trên nền tảng iOS mới nhất. Tuy nhiên, đôi khi chiếc điện thoại này cũng gây ra khá nhiều phiền toái cho người dùng như điển hình là lỗi không chụp được ảnh trên iPhone. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách khắc phục lỗi trên.

sua-loi-camera-iphone-khong-hoat-dong

Cách khắc phục lỗi không chụp được ảnh trên iPhone:

 

Cách 1. Thử khởi động lại điện thoại

sua-loi-camera-iphone-khong-hoat-dong-cach-1

Khi iPhone của bạn gặp lỗi không chụp ảnh được, việc làm đâu tiền là bạn hãy thử khởi động lại thiết bị. Nhấn giữ nút nguồn trên iPhone trong khoảng 3-5s. Sau khi xuất hiện thông báo Trượt để tắt nguồn, các bạn gạt sang bên phải để tắt nguồn iPhone.

Cách 2. Kích hoạt chế độ Giới hạn

sua-loi-camera-iphone-khong-hoat-dong-cach-2

Việc tính năng Giới hạn không được kích hoạt cũng là nguyên nhân khiến Camera của iPhone không hoạt động được. Trường hợp này bạn hãy thử bật tính năng Giới Hạn lên như sau:

 

Bước 1. Từ màn hình chính thiết bị, bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung.

Bước 2. Sau đó chọn vào phần Giới hạn và gạt biểu tượng Camera của iPhone sang chế độ ON để sử dụng bình thường.

Cách 3. Khôi phục cài đặt gốc iPhone

sua-loi-camera-iphone-khong-hoat-dong-cach-3

Nếu như 2 cách trên vẫn chưa giúp bạn khắc phục được lỗi camera không hoạt động trên iPhone. Bạn hãy thử thiết lập cài đặt mặc định trên iPhone để đưa điện thoại quay về lúc phần mềm mới xuất xưởng.

 

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không chụp được ảnh trên iPhone. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ tự tay mình sửa được lỗi khó chịu này trên chiếc điện thoại của mình

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *