Khắc phục lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools

Khắc phục lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools

 

Chắc có thể bạn đã biết tính năng vượt trội của iTools đã khiến đông đảo người sử dụng thiết bị của hãng Apple đều ưa chuộng. Tuy nhiên nếu một ngày nào đó bạn gặp phải lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools vậy làm sao ? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools.

 

Tham khảo nơi mua iphone tra gop uy tín nhất HCM

 

Với iTools, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện đồng bộ các dữ liệu từ iPhone sang máy tính của mình một cách đơn giản. Tuy nhiên có rất nhiều bạn mới sử dụng sẽ gặp phải lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools khó chịu và dưới đây là cách sửa lỗi iTools không copy nhạc vào iPhone, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

 khac-phuc-loi-khong-copy-duoc-nhac-vao-iphone

Hướng dẫn sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools:

 

Cách 1 : Sử dụng iTunes, iTools phiên bản mới nhất

 

Trên thiết bị máy tính, laptop bạn thực hiện download lại công cụ iTools, iTunes phiên bản mới nhất để đảm bảo quá trình kết nối thiết bị iPhone vs máy tính không bị gián đoạn.

 

Cách 2: Kiểm tra kết nối giữa iPhone và máy tính

 

Trong quá trình kết nối giữa iPhone và máy tính của bạn, rất có thể đã xảy ra một sự cố nào đó khiến lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools xảy ra, ngay lúc này bạn hãy thử thay cổng kết nối trên máy tính và thực hiện lại điều này xem đã khắc phục được chưa.

 

Cách 3: Sử dụng iTools phiên bản tiếng Trung

 khac-phuc-loi-khong-copy-duoc-nhac-vao-iphone-buoc-1

Khi sử dụng phiên bản iTools tiếng Anh, người dùng thường xuyên gặp phải lỗi và trục trặc trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên khác với phiên bản tiếng Anh, phiên bản iTools tiếng Trung sẽ giúp bạn có quá trình sử dụng cộng cụ hữu ích này một cách ổn định hơn đồng thời khắc phục sửa lỗi sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools công cụ hữu ích giúp bạn có thể sao chép các dữ liệu, đồng bộ dữ liệu iPhone với máy tính và ngược lại. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã có thể khắc phục, sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools trên máy tính của mình.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *