Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng từ AppStore

Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng từ AppStore

Appstore được biết đến là kho ứng dụng lớn nhất dành riêng cho các thiết bị iOS. Nếu đã sử dụng Appstore thì chắc chắn bạn sẽ khó qua nhiều ứng dụng, tiện ích và nhiều trò chơi thú vị. Nhưng nếu một ngày nào đó tự dưng Appstore của bạn lại không thể tải được ứng dụng? Chắc chắn điều này sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Vậy có cách nào để fix lỗi không tải được ứng dụng từ Appstore không?

Mua iphone 7 trả góp tại đây

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone không tải được ứng dụng trên App Store, khi gặp tình trạng này thiết bị thường báo ứng dụng không thể tải vào lúc này và xin thử lại sau, hoặc ứng dụng thông báo đang tải nhưng không tải được.

Cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng từ Appstore:

+ Khi gặp tình trạng không tải được ứng dụng từ AppStore, bạn hãy thử sử dụng một tài khoản Appstore khác. Trường hợp này có thể do bạn đã mod game hoặc gặp vấn đề gì đó nên Apple ID bị khóa và khiến ứng dụng không tải về được. Cách khắc phục rất đơn giản: bạn chỉ cần đăng xuất và sau đó nhập một tài khoản khác để có thể thay đổi.

khong-tai-duoc-ung-dung-appstore

+ Kiểm tra kết nối mạng: Khi bạn không tải được ứng dụng và xuất hiện thông báo kiểm tra kết nối mạng thì lập tức chọn mạng wifi mạnh hơn, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng DNS khác để giúp mạng khắc phục lỗi. Cách thực hiện: vào Cài đặt > chọn Wifi > sau đó chọn phần DNS > chọn Xóa đi DNS cũ và đổi thành DNS mới.

khong-tai-duoc-ung-dung-appstore-lam-sao

+ Kiểm tra dung lượng lưu trữ: Thông thường khi điện thoại thiếu bộ nhớ thì bạn nên giải phóng lại dung lượng, xóa bớt tệp, hình ảnh không sử dụng. Hoặc gỡ bỏ các cài đặt không sử dụng đến để tránh choáng bộ nhớ máy quá nhiều.

+ Restore lại thiết bị: Nếu những cách trên vẫn không giúp bạn giải quyết được vấn đề thì hãy tiến hành Restore lại thiết bị của mình bằng cách kết nối điện thoại với máy tính đã cài đặt iTunes bản mới nhất > chọn Back Up Now để sao lưu dữ liệu và sau đó chọn Restore iPhone.

khong-tai-duoc-ung-dung-appstore-lam-sao-fix

Với một số cách đơn giản trên đây sẽ giúp bạn sửa lỗi không tải được ứng dụng từ Appstore để có thể giải quyết vấn đề đang gặp. Hãy áp dụng ngay nếu bạn đang cần nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *