Khắc phục lỗi không vào được Cydia

Hiện nay, kho ứng dụng được nhiều người yêu thích đó chính là Cydia. Trong quá trình sử dụng, một số người dùng sau khi đã jailbreak iPhone rồi dùng lại không thể vào được Cydia. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi không vào được Cydia, Cydia bị văng ra ngoài.

Các hệ điều hành iOS trước đây và kể cả trên hệ điều hành mới nhất iOS 9 đều gặp phải trường hợp lỗi mỗi khi vào Cydia đều bị văng ra ngoài sau khi đã tiến hành jailbreak iOS 9. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy thực hiện các bước dưới đây:

Khắc phục lỗi không vào được Cydia:

Lưu ý: Người dùng cần thực hiện sao lưu iCloud trước khi tiến hành khắc phục lỗi không vào được Cydia trên thiết bị của mình để tránh mất hết dữ liệu.

Bước 1: Từ trên thiết bị chọn Cài đặt/Settings

khac-phuc-loi-khong-vao-duoc-cydia (1)

Bước 2: Tiếp đến chọn General/Cài đặt chung. Ngay đây, kéo xuống chọn Reset/Đặt lại để tiến hành sửa lỗi Cydia bị crash, Cydia tự thoát dẫn tới tình trạng không vào được Cydia trên thiết bị của mình.

khac-phuc-loi-khong-vao-duoc-cydia (2)

Bước 3: Chọn Erase All Content and Settings/Xóa tất cả nội dung và cài đặt, chọn xóa iPhone để tiến hành xóa các nội dung và cài đặt trước đó.

khac-phuc-loi-khong-vao-duoc-cydia (3)

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể khắc phục lỗi không vào được Cydia trên thiết bị của mình. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và thật đơn giản phải không nào?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *