Khắc phục pin yếu trên iPhone 6S dùng iOS 9.3

Apple đã ra mắt phiên bản mới iOS 9.3 với nhiều tính năng hấp dẫn tuy nhiên theo một số phản ánh của người dùng, thiết bị iPhone 6S sau khi nâng cấp lên iOS 9.3 đã có biểu hiện pin yếu khi sử dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục pin yếu trên iPhone 6S dùng iOS 9.3, mời các bạn cùng theo dõi.

Có thể bạn quan tâm : giá iphone 5s hiện nay?

Mới đây, Apple đã phát hành iOS 9.3 với nhiều tính năng mới đáng chú ý – vượt quá kỳ vọng của người dùng ở một bản cập nhật của hệ điều hành iOS 9 bao gồm Night Sight, Note, Live Phot, watchOS 2.2…được nhà phát hành đánh giá cao. Tuy nhiên trên thực tế một số mẫu iPhone 6S lại xuất hiện tình trạng pin yếu khi sử dụng.

Để khắc phục pin yếu trên iPhone 6S dùng iOS 9.3 bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau, dưới đây là một trong số những cách đó.

khac-phuc-pin-yeu-tren-iphone-6s-dung-ios-9.3-1

Một số trang đánh giá công nghệ cho biết, nguyên nhân khiến iPhone 6S dính lỗi “pin yếu” khi nâng cấp lên iOS 9.3 chủ yếu là do việc cập nhật sai múi giờ, sai giờ nên dẫn đến tỷ lệ % pin hiển thị sai. Để khắc phục hiện tượng này chúng ta nên đặt lại thời gian cho đúng và nên tắt chế độ tự động cập nhật thời gian.

khac-phuc-pin-yeu-tren-iphone-6s-dung-ios-9.3-2

Thực hiện cài đặt ngày giờ cho iPhone bằng cách vào Cài đặt/Settings > chọn Cài đặt chung/General > tại phần Đặt tự động/Auto bạn vào Ngày và giờ/Date & Time rồi gạt icon sang trái để tắt chế độ tự động cập nhật ngày giờ đi.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục pin yếu trên iPhone 6S dùng iOS 9.3 một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *