Khám phá ưu thế nổi bật, tính năng thông minh bậc nhất của iPhone 5S

Bạn nghe “đồn”, iPhone 5S là chiếc điện thoại cao cấp có khả năng mang đến vô vàn những tính năng nổi bật, giúp người dùng khám phá, trải nghiệm và kết nối thế giới,… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn “giải mã” tin đồn, những tính năng thông minh bậc nhất của iPhone 5Sđang được đông đảo các đối tượng khách hàng “mê đắm”

Thiết kế siêu mỏng

Mặc dù màn hình lớn hơn so với các phiên bản iPhone trước nhưng nó mỏng hơn và nhẹ hơn. Nhưng phiên bản iPhone 5S chỉ dày 7.6 mm và chỉ nặng 112 gram, điều này giúp nó mỏng hơn và nhẹ hơn đáng kể hơn so với gần như bất kỳ điện thoại thông minh nào khác.

tinh-nang-thong-minh-bat-nhat-cua-iphone-5s
Thiết kế mới đầy cuốn hút

 

Cấu hình mạnh  mẽ vượt trội

Qua thực tế trải nghiệm, đại đa số người dùng đều nhận đinh rằng, so với những đối thủ cạnh tranh và so với những người bạn “đồng môn” đi trước thì thế hệ iPhone 5S sẽ có cấu hình mạnh mẽ vượt trội hơn hẳn. Cụ thể, iPhone 5S được trang bị bộ xử lý lõi tứ A7, tốc độ xung nhịp 1.2 GHz, chip đồ họa lõi tứ PowerVR SGX554MP4 và hệ điều hành iOS ,…

Trang bị tính năng “Smart Flash”

IPhone 5S sẽ hỗ trợ một tính năng mới được gọi là “Smart Flash”. Đay được xem là mootj trong những tính năng thông minh giúp thiết bị sẽ tự động quyết định sử dụng đèn flash màu trắng hoặc vàng tùy thuộc vào ánh sáng.

IPhone 5S sẽ hỗ trợSmart Flash

Bên cạnh đó, phiên bản điện thoại thông minh này còn được trang bị một CPU thế hệ tiếp theo và chip chuyển động theo dõi. Bộ ứng dụng iWork miễn phí. Tuổi thọ pin bằng hoặc lớn hơn so với iPhone 5, với 10 giờ kết nối 3G, 10 giờ LTE hay duyệt web Wi-fi, hoặc 250 giờ trong thời gian chờ.Ngaoif ra, dung lượng lưu trữ cao. người dùng có thể lưu trữ hàng chục ngàn bài hát, hàng chục các ứng dụng, hàng trăm bức ảnh và vô vàn những thứ liên quan,….với những tính năng thông minh bậc nhất của iPhone 5S, kết nối thế giới gần trong gang tấc.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *