Khóa xoay màn hình iphone 6 chỉ trong vài nốt nhạc

Khóa xoay màn hình iphone 6 chỉ trong vài nốt nhạc

Chiếc điện thoại Iphone 6 với màn hình 4,7 inch to vượt trội, giúp người dùng thỏa thích sử dụng xem phim, nghe nhạc, chơi game vô tư, Tuy nhiên, đôi khi màn hình tự xoay sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc vui của bạn. Làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Việt Anh Mobile sẽ hướng dẫn các bạn khóa xoay màn hình iphone 6 một cách đơn giản nhất.

Có thể bạn sẽ quan tâm: giá iphone 6 gold tốt nhất hiện nay

Khóa chế độ tự xoay ngang của màn hình rất dễ, chỉ cần đơn giản là nhấp nút Home và chọn tính năng khóa xoay trên Control Center. Nhưng khi điện thoại của bạn không thể thực hiện được với nút Home thì sao? Hãy áp dụng các bước như sau với AssistiveTouch

Các bước cần thực hiện để khóa xoay màn hình iphone 6 rất đơn giản

  • Bước 1: Bạn chọn khóa điện thoại với biểu tượng thứ 15 có trong Control Center (chỉ cần kéo tay từ trên xuống là thấy giao diện này hiện ra)

khoa-man-hinh-iphone-6

  • Bước 2: Bạn tiếp tục chọn Cài đặt ở màn hình chính. Sau đó vào phần General (Chung)  Accessibility
  • Bước 3: Khi giao diện mới hiện ra trước mắt, bạn chỉ cần cuộn giao diện xuống dưới cho đến khi thấy AssistiveTouch thì nhấp chọn là được
  • Bước 4: Bạn bật biểu tượng AssistiveTouch để kích hoạt nó.

khoa-man-hinh-iphone-6-lam-sao

Sau khi đã kích hoạt xong ứng dụng AssistiveTouch, bạn sẽ thấy có một nút chức năng xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại của bạn. Khi đó, nêu bạn nhấp vào nút đó sẽ thấy xuất hiện ngay một trong số các lựa chọn sau đây, bao gồm: Device, Voice Control, Home, Favorites.

  • Nhấp vào biểu tượng AssistiveTouch
  • Nhấp vào Device
  • Nhấp vào Rotate Screen
  • Nhấp vào Left hoặc Right
  • Thiết bị sẽ chuyển sang chế độ landscape và khóa lại.

khoa-man-hinh-iphone-6-lam-the-nao

Dĩ nhiên, cách làm này chắc chắn sẽ tồn tại một số những hạn chế như sau: nút AssistiveTouch sẽ xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại của bạn, trên bất cứ ứng dụng nào mà bạn hiện đang sử dụng. Khi đó, màu sắc của ứng dụng này có thể bị làm mờ đi nhưng ngay khi bạn nhấp chọn vào AssistiveTouch đã được kích hoạt rồi thì bạn sẽ nhìn thấy bốn lựa chọn khác nhau như thế này.  Rất đơn giản và dễ làm phải không nào?

Áp dụng ngay để khóa xoay màn hình iphone 6 chỉ trong vài nốt nhạc nhé!

Nếu thấy khó khăn, hãy liên hệ với Việt Anh Mobile để chúng tôi hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *