Kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?

Kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?

Nếu như bạn có ý định mua cho mình một chiếc iPhone cũ và muốn biết rõ thời gian bảo hành cũng như tình trạng máy thì hãy tham khảo bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn biết được các bước kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày.

Xem link mua iphone trả góp: http://www.vietanhmobile.com/mua-dien-thoai-iphone-tra-gop-lay-lien/

Kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào là cách giúp người dùng nắm bắt được các thông tin thời gian Active thiết bị iPhone mình mới mua hoặc đang sử dụng. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy theo dõi bài viết tìm hiểu thủ thuật kiểm tra iPhone Active dưới đây nhé.

kien-tra-iphone-active-ngay-nao

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?

Trước tiên, để thực hiện kiểm tra iPhone đã Active hay chưa các bạn cần phải biết nắm được mã số imei của thiết bị đó là gì, để lấy mã số imei iPhone chúng ta thực hiện như sau:

Trên màn hình trang chủ thiết bị, bạn truy cập vào trình Gọi điện trên iPhone và nhập mã *#06# như hình minh họa dưới đây. Lúc này mã imei sẽ được xuất hiện.

kien-tra-iphone-active-ngay-nao-nhanh

Để kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trang web kiểm tra iPhone Active như sau:

http://iphoneimei.info/

Bước 2 : Sau đó tiến hành nhập mã IMEI mà chúng ta vừa lấy lúc nãy để nhập vào biểu mẫu như hình dưới, để bắt đầu kiểm tra iPhone Active bạn nhấn chọn Continue.

kien-tra-iphone-active-ngay-nao-nhanh-buoc-2

Bước 3 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ tiến hành xác mình số imei trên thiết bị, sau khi quá trình này hoàn tất bạn sẽ thấy các thông tin như sau:

- Mục Eligible for AppleCare+: cho biết bạn nhận được thời gian hỗ trợ Apple Care.

- Mục Vail Purchase Date: Giúp bạn nhận biết thiết bị iPhone đã Active hay chưa.

- Mục Telephone Technical Support: Cho biết thời gian bảo hành kỹ thuật thiết bị của bạn, thời hạn bảo hành này sẽ kéo dài trong vòng 3 tháng.

kien-tra-iphone-active-ngay-nao-nhanh-buoc-3

- Mục Repair and Service Coverage: Cho biết thời gian bảo hành phần mềm thiết bị trong vòng 1 năm kể từ ngày Active.

* Như vậy mục Repair and Service Coverage sẽ giúp bạn kiểm tra iPhone Active ngày nào, ví dụ như ở hình trên cho biết hạn bảo hành 1 năm của thiết bị iPhone là ngày 22 tháng 3 năm 2018, vậy ngày Active thiết bị sẽ là ngày 22 tháng 3 năm 2017.

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn cách thực hiện kiểm tra iPhone Active. Hy vọng với thủ thuật này sẽ giúp bạn thực hiện thành công cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *