Lý do iPhone 6s báo chưa được sao lưu

Trong quá trình sử dụng iPhone 6s, người dùng thường xuyên thấy xuất hiện dòng chữ báo iPhone chưa được sao lưu, dòng thông báo này khiến người dùng hết sức hoang mang và không hiểu lý do iPhone 6s báo chưa được sao lưu là gì. Hôm nay chúng ta cùng nhau thật hư việc iPhone 6s báo chưa được sao lưu là do đâu nhé.

Trong thời điểm hiện tại iphone 6 giá bao nhiêu tiền?

Khi bạn tiến hành restore iPhone thì màn hình điện thoại sẽ xuất hiện dòng chữ báo chưa được sao lưu, dễ hiểu hơn đó là một thông báo giúp người dùng có biện pháp xử lý dữ liệu trước khi restore lại thiết bị, đồng nghĩa với việc giúp người dùng tránh khỏi sự mất mát cá dữ liệu quan trọng bao gồm danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, nhạc… khi đưa thiết bị về trạng thái xuất xưởng.

 Khắc phục iPhone 6s báo chưa được sao lưu:

Dùng iTunes fix lỗi

Để khắc phục tình trạng iPhone 6s báo chưa được sao lưu, người dùng hãy kết nối thiết bị của mình với một chiếc máy tính có cài đặt sẵn iTunes bằng cáp USB chính hãng. Tuy nhiên, phải sử dụng iTunes phiên bản mới nhất mới thành công nhé.

ly-do-iphone-6s-bao-chua-duoc-sao-luu-1

Khi quá trình kết nối thành công, bạn hãy truy cập iTunes trên máy tính > chọn mục Devices, bạn sẽ thấy tên thiết bị của mình được hiển thị tại đây > Chọn tiếp vào khung Backup hướng phải và chọn This Computer > chọn lệnh Backup Now. Tùy vào số lượng tệp tin bạn đang có mà quá trình sao lưu sẽ nhanh hay chậm. Trường hợp cần khôi phục lại bạn nhấn restore Backup là ok.

Sử dụng iCloud để sao lưu thông tin trên iPhone

Trước tiên, để thực hiện thao tác sao lưu thông tin bằng iCloud người dùng cần kết nối iPhone bằng wifi hoặc 3G.

 Truy cập Settings > chọn iCloud và tiến hành đăng nhập vào tài khỏan iCloud của mình > chọn Storage & Backup > thay đổi iCloud backup từ off sang on, lúc này điện thoại của bạn đã được sao lưu trên iCloud.

ly-do-iphone-6s-bao-chua-duoc-sao-luu-2

Để lấy lại dữ liệu đã lưu bạn chỉ cần chọn Restore form iCloud như vậy là bạn sẽ dễ dàng khôi phục lại dữ liệu của mình. Lưu ý, dung lượng tối đa mà iCloud cho phép chỉ được 5GB vì thế bạn nên chọn những tệp tin quan trọng cần sao lưu để tránh lãng phí dung lượng.

ly-do-iphone-6s-bao-chua-duoc-sao-luu-3

Như vậy, các bạn đã thực sự hiểu được ý nghĩa iPhone 6s báo chưa được sao lưu rồi đấy. Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn và có thể sử dụng tốt thiết bị của mình.

 Link thàm khảo iphone 6 giá bao nhiêu tiền hiện nay: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6-lock-gia-bao-nhieu.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *