Lý do iPhone 6S không có que chọc SIM

Nếu ai đã và đang sở hữu iPhone thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với hình ảnh que chọc sim nữa. Tuy nhiên, sau khi đập hộp người dùng phát hiện ra iPhone 6S không có que chọc sim và đã dẫn đến nhiều suy nghĩ có phải đã mua nhầm hàng dựng, iPhone 6S giả, hay là hàng tàu chăng…nhưng nguyên nhân lại hoàn toàn khác. Những chia sẻ dưới đây sẽ đưa ra những lý do iPhone 6S không có que chọc SIM.

ly-do-iphone-6s-khong-co-que-choc-sim-1

Là một trong những mẫu điện thoại thông minh và đắt nhất hiện nay, iPhone 6S luôn có một số hàng dựng, hàng giả, hàng kém chất lượng…gây không ít hoang mang cho người dùng. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều những thắc mắc trên một số diễn đàn như: iPhone 6S không có que chọc SIM? Chỉ với một dụng cụ nhỏ đi kèm với iPhone 6S vắng mặt lại khiến cho rất nhiều người dùng thắc mắc và quan tâm.

Lý do iPhone 6S không có que chọc SIM:

iPhone 4 và cũng như những chiếc iPhone có tuổi đời kém hơn đều được cung cấp thêm một chiếc que chọc SIM đi kèm. Tuy nhiên, một số mẫu iPhone 6S lại không có que chọc sim dù người dùng mua mới sản phẩm và tự mình khui hộp.

ly-do-iphone-6s-khong-co-que-choc-sim-2

Hiều theo cách đơn giản nhất, que chọc sim là dụng cụ hỗ trợ người dùng lấy sim trên thiết bị iPhone một cách nhanh chóng và an toàn cho cả thiết bị lẫn người dùng.

Có thế bạn quan tâm : iphone 6 16gb gold giá bao nhiêu?

Trên thực tế, hầu hết các sản phẩm iPhone xách tay từ Mỹ ngay cả iPhone 6S đều không có que chọc SIM đi kèm. Ở một số nước khác có mã nước ZA/ZP/Hk đều trang bị que chọc SIM cho chiếc iPhone 6S xách tay. Tuy vậy, nếu bạn đã mua một chiếc iPhone 6S xách tay từ thị trường Mỹ thì hãy bằng lòng với chúng và yên tâm sản phẩm của bạn không phải là hàng dựng hay hàng kém chất lượng gì cả.

ly-do-iphone-6s-khong-co-que-choc-sim-3

Trường hợp nếu iPhone 6S của bạn không có que chọc SIM và bạn đang cần nó gấp thì hãy sử dụng tăm, kẹp ghim để mở khe SIM trên iPhone 6S của mình.

Trên đây là lý do iPhone 6S không có que chọc SIM, từ nay bạn không cần phải lo lắng gặp phải những chiếc iPhone không có que chọc SIM rồi nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *