Màn hình iPhone 6 bị cong phải làm sao?

Màn hình iPhone 6 bị cong phải làm sao?

Khi iPhone 6 chính thức được ra mắt, lập tức chiếc smartphone này đã thu hút những tín đồ công nghệ bởi thiết kế mới mẻ hơn cũng nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số ý kiến trái chiều vì hiện tượng màn hình iPhone bị uốn cong. Như vậy, khi màn hình iPhone 6 bị cong phải làm sao?

Xem nhanh bảng giá mua iphone tra gop tại HCM và Đà Nẵng

Với sự cải tiến hơn hẳn so với các đàn anh chị, iPhone 6 đã được sở hữu chất liệu mặt kính giúp giảm trầy xước cao, khả năng ảnh hưởng máy khi bị va chạm mạnh rất thấp. Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng những tác động mạnh như rơi rớt hoặc va đập có cũng sẽ khiến màn hình máy bị cong, vỡ, nứt. Nếu nặng hơn sẽ khiến màn hình iPhone của bạn bị nhiễu, chảy mực, đen đi…như vậy mọi thao tác sử dụng máy đều bị ảnh hưởng.

iphone-6-bi-cong-phai-lam-sao

Vậy màn hình iPhone 6 bị cong phải làm sao?

Khi màn hình iPhone 6 của bạn chỉ ở trình trạng cong nhẹ, không ảnh hưởng đến việc sử dụng máy hoặc không làm mất vẻ thẩm mỹ thì bạn vẫn có thể sử dụng máy như bình thường.

Tuy nhiên, nếu iPhone 6 bị cong nặng, tốt nhất bạn nên mang điện thoại của mình đến những địa chỉ sửa chữa, khắc phục đáng tin cậy để kiểm tra và khắc phục tình trạng này giúp bạn, nếu có điều kiện nên thay thế màn hình mới cho máy. Lưu ý: Nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ sửa chữa có uy tín và chuyên môn cao hay không để tránh tình trạng thay thế linh kiện dỏm cho máy với giá cao.

Bạn nên kiểm tra máy trước và sau khi thay thế và hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn sau khi thay thế được dán tem bảo hành đàng hoàng.

Bên cạnh đó, bạn nên cần trang bị những biện pháp để bảo vệ màn hình máy như sử dụng ốp lưng, miếng dán cường lực…để tránh các sự cố như trên và bảo vệ máy tốt hơn.

Như vậy, với một số chia sẻ trên đây bạn không còn phải lo lắng khi iPhone 6 bị cong phải làm sao nữa rồi nhé. Mọi hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn đưa máy trở về trạng thái bình thường để sử dụng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *