Màn hình iphone 6 mấy inch: bạn biết chưa?

Màn hình iphone 6 mấy inch: bạn biết chưa?

Những ứng dụng tuyệt vời của Iphone 6 đang dần chinh phục người dùng bằng sự hiện đại và tiên tiến nhất. Đặc biệt là màn hình của chiếc điện thoại này đã tạo ra làn sóng mới trong cộng đồng các tín đồ công nghệ. Bạn đã biết  màn hình iphone 6 mấy inch chưa? Công dụng của loai màn hình mới này như thế nào? Việt Anh Mobile đã tổng hợp được những thông tin vô cùng thú vị dành cho các tín đồ yêu thích Iphone 6 đây nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm: giá iphone 6 gold tốt nhất hiện nay

Màn hình của Iphone với kích thước 4,7 inch tuyệt diệu

Để trả lời cho câu hỏi màn hình iphone 6 mấy inch, đó chính là con số 4,7 inch. Thay vì thiết kế 4 inch như những người anh em trước đây, thế hệ Iphone 6 mới phát triển to bản hơn, đồng thời cùng thể hiện nhiều góc độ hiện đại hơn hẳn, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày các khó tính của các tín đồ Táo Khuyết.

man-hinh-iphone-6-may-inche

Không chỉ đáp ứng về nhu cầu sử dụng, màn hình Iphone 6 với kích thước 4,7 incho cho người dùng cảm giác sử dụng thoải mái, cộng thêm cái nhìn đầy tinh tế về thẩm mỹ. Người dùng sở hữu trong tay một chiếc điện thoại thon mỏng, với độ dày chỉ khoảng 6,9 mm, rất tuyệt vời với xu hướng hiện nay của các tín đồ công nghệ. Tuy nhiên thiết kế này còn có các đường bo tròn mềm mại, càng khiến cho chiếc điện thoại trở nên tinh tế, đẹp mắt và có sức lôi cuốn hơn hẳn với các dòng điện thoại cùng phân khúc. Chính nhờ điều này nên mặc dù kích thước đã lớn hơn, nhưng người dùng vẫn tự tin sử dụng Iphone 6 một cách thích thú.

Công nghệ màn hình Iphone 6

Trải nghiệm hoàn hảo mà Iphone 6 mang lại khiến cho người dùng không còn bận tâm về việc màn hình iphone 6 mấy inch nữa, mà thay vào đó, họ quan tâm đến các tính năng và cách sử dụng sản phẩm này sao cho hiệu quả.

Chiếc màn hình mà hiện nay Iphone 6 đang sở hữu có độ phân giải Retina HD 750 x 1.334 pixel (mật độ điểm ảnh 348 ppi). Với những con số này, Apple thực sự đã mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo về hình ảnh, đảm bảo cho chiếc điện thoại luôn hiển thị tốt nhất, chi tiết nhất và chân thực nhất. Thêm vào đó là các công nghệ xoay màn hình hiện đại, cộng thêm nhiều tính năng hấp dẫn cùng kết hợp và chinh phục người dùng.

Hãy đến ngay Việt Anh Mobile để kiểm chứng công nghệ màn hình Iphone 6 ngay hôm nay nào

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *