Màn hình iphone 6 plus gia bao nhieu bạn có biết không?

Màn hình iphone 6 plus gia bao nhieu bạn có biết không?

Màn hình iphone 6 plus gia bao nhieu bạn có biết không? Không phải là một chi phí nhỏ đâu nhé, con số có thể lên đến hàng triệu đồng. Vậy mà chỉ với một vài thói quen sử dụng của bạn có thể thổi bay số tiền đó để chi trả cho việc sửa chữa, thay mới màn hình Iphone đấy nhé! Hãy thay đổi ngay các thói quen sau đây:

Có thể bạn sẽ quan tâm: giá iphone 6 gold tốt nhất hiện nay

  1. Không bao giờ vệ sinh máy

Một sự thật rất đáng sợ là chiếc điện thoại của bạn còn bẩn hơn cả bồn cầu nữa đấy. Bởi đây là nơi mà các vi trùng, vi khuẩn tích tụ lâu ngày, từ rất nhiều nơi và môi trường khác nhau, nhưng không bao giờ được vệ sinh cả. Không chỉ có vậy, bàn tay đầy vi khuẩn của bạn cũng là con đường ngắn nhất dẫn lối cho vi khuẩn, bụi bẩn, tích tụ lại trên màn hình, trên điện thoại, ở cả các khe hở. Điều này gây ra các bụi bẩn làm giảm khả năng cảm ứng cho màn hình điện thoại, lâu ngày dẫn đến việc màn hình không phản hồi, không thể vệ sinh được, dẫn đến hỏng máy nghiêm trọng, phải thay màn hình điện thoại. Và đó cũng là trường hợp của rất nhiều khách hàng đến với Việt Anh Mobile, chỉ biết lắc đầu móc hầu bao :”màn hình iphone 6 plus gia bao nhieu”.

  1. Sử dụng điện thoại kiểu hớ hênh

Rất nhiều người dùng điện thoại không bao giờ chú ý với việc cất giữ chiếc điện thoại của mình, thậm chí là để cùng với rất nhiều vật cứng, sắc nhọn, làm cho chúng dễ dàng va chạm với màn hình gây xước, nứt, thậm chí vỡ.

Thêm vào đó nhiều bố mẹ cho bé dùng điện thoại để … chơi, rồi bé quăng quật như đồ chơi, và kết quả không còn cách nào khác là phải thay màn hình điện thoại vì không thể cứu vãn được, cũng không thể dùng tiếp với màn hình vỡ chằng chịt. Vậy là vẫn câu hỏi cũ “màn hình iphone 6 plus gia bao nhieu” rồi ngậm ngùi nhìn hàng triệu đồng đội nón ra đi.

  1. Không cài mật khẩu
    Thói quen không cài mật khẩu ngoài việc không đảm bảo an toàn, còn mang đến hậu họa khôn lường khi người lạ cố tình sử dụng điện thoại của bạn với các phần mềm, mã độc v.v Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến việc hư hại phần cứng cũng như làm hư hỏng điện thoại. Chính bởi vậy nên những ai đang dùng Iphone tốt nhất nên sử dụng mật khẩu để tránh các trường  hợp này nhé!

Mọi vấn đề về kỹ thuật liên quan đến điện thoại của bạn đều có thể liên lạc với Việt Anh Mobile. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *