Mẹo ẩn tin nhắn trên iPhone 6s nhanh nhất

Tin nhắn là một chức năng mang đến cho người dùng rất nhiều sự tiện lợi trong công việc lẫn riêng tư và cả hàng tá vấn đề khác nhau. Tuy nhiên, với nhiều người nó là một nỗi lo ngại nếu những tin bí mật quan trọng bị người khác vô tình đọc được. Vậy phải làm cách nào để bảo vệ được những tin nhắn riêng tư nhất? bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn mẹo ẩn tin nhắn trên iPhone 6s nhanh nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Trong thời điểm hiện tại iphone 6 giá bao nhiêu tiền?

Theo thói quen, người dùng hầu hết thường sử dụng tin nhắn để trao đổi công việc hoặc tán gẫu với bạn bè bởi tin nhắn giúp tiết kiệm chi phí hơn so với gọi điện hoặc có những chuyện riêng tư khó nói trực tiếp. Bên cạnh đó, nhiều người lại thích lưu giữ những tin nhắn kỷ niệm của mình với người yêu tuy nhiên lại sợ rằng tin nhắn đó bị phát hiện nếu vô tình cho người khác mượn điện thoại. Nếu như bạn không muốn chia sẻ tin nhắn của mình cho bất cứ ai thì bạn hãy ẩn chúng đi, điều này sẽ phần nào giúp bạn đỡ lo lắng.

Mẹo ẩn tin nhắn trên iPhone 6s nhanh nhất:

Cách 1: Tắt hiển thị tin nhắn từ màn hình khóa

Theo mặc định trên iPhone, khi bạn có một tin nhắn mới thì nó sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình khóa giúp bạn dễ dàng đọc nhanh mà không cần phải mở khóa. Tuy nhiên, tính năng này có khả năng sẽ tiết lộ thông tin của bạn cho người khác. Để tắt tính năng này đi bạn chọn Cài đặt > Cài đặt chung > tìm và chọn phần Tin nhắn > Chọn tắt đi Hiển thị trên màn hình khóa. Ngoài ra, để tránh việc hiển thị nội dung nhưng vẫn có thể nhận thông báo tin nhắn đến bạn nên tắt hiển thị Bản xem trước.

meo-an-tin-nhan-tren-iphone-6s-nhanh-nhat-1

Cách 2: Khóa tin nhắn trên iPhone

Lưu ý: Để có thể thực hiện khóa tin nhắn trên iPhone thì yêu cầu thiết bị của bạn phải được jailbreak và cài Cydia.

Bước 1: Từ trên màn hình iPhone, bạn truy cập Cydia và tìm ứng dụng bằng cách gõ từ khóa “BiteSMS”, sau khi ứng dụng hiện ra bạn chọn và tải BiteSMS về thiết bị của mình.

meo-an-tin-nhan-tren-iphone-6s-nhanh-nhat-2

Bước 2: Quá trình tải ứng dụng hoàn tất, bạn khởi động BiteSMS và chọn vào tính năng Quick Reply name, tạo list name và chọn các liên hệ mà bạn muốn ẩn tin nhắn đến. Sau đó chọn Quick Reply để chèn nội dung ẩn tin nhắn vào.

meo-an-tin-nhan-tren-iphone-6s-nhanh-nhat-3

Trên đây là mẹo ẩn tin nhắn trên iPhone 6s nhanh nhất mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn, với chia sẻ này bạn sẽ an tâm về việc bảo mật tin nhắn khi không giữ điện thoại bên mình. Chúc các bạn thực hiện thành công !

 Link thàm khảo iphone 6 giá bao nhiêu tiền hiện nay: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6-lock-gia-bao-nhieu.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *