Mẹo cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools dễ dàng

Mẹo cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools dễ dàng

Thông thường, để thực hiện sao chép hình ảnh, chuyển dữ liệu, cài nhạc chuông…trên iOS chúng ta thường nghĩ đến hai công cụ nổi tiếng đó là iTunes và iTools. Tuy nhiên, 2 công cụ này đôi khi khiến người dùng cảm thấy khá rắc rối khi sử dụng. May mắn thay, sự ra đời của công cụ 3uTools hoàn toàn mới đã mang đến sự trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Xem thêm iphone 6s giá bao nhiêu: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

Công cụ 3uTools được xem như sự kết hợp tuyệt vời của 2 công cụ iTools và iTunes, mang lại cảm giác quen thuộc, gần gũi cho người dùng. Chỗ thú vị là những thao tác thực hiện trên 3uTools đơn giản hơn rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo nhạc chuông trên iPhone bằng 3uTools.

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools:

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB. Trong giây lát, 3uTools sẽ nhận diện iPhone của bạn và xuất hiện giao diện của chương trình tương tự hình minh họa dưới đây. Tiếp đến, bạn sẽ nhấn vào mục Ringtones.

cai-nhac-chuong-cho-iphone-3utool

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy giao diện của kho nhạc chuông trên 3uTools, rất phong phú với nhiều thể loại khác nhau và đến từ các quốc gia trên thế giới. Để tìm bài hát dễ dàng hơn, bạn có thể dựa theo các mục ở bên trái giao diện.

cai-nhac-chuong-cho-iphone-3utool-2

Ngoài ra, có thể nhấn vào All Genres để tìm nhạc chuông theo từng chủ đề riêng.

cai-nhac-chuong-cho-iphone-3utool-3

Bước 3: Click vào biểu tượng tam giác nếu muốn nghe thử một bản nhạc chuông nào đó. Hoặc nhấn chọn biểu tượng mũi tên để tải bài hát về.

cai-nhac-chuong-cho-iphone-3utool-4

Chờ ít phút để quá trình đồng bộ tiến hành trên 3uTools kết thúc. Tiếp đến, bạn vào mục Ringtone trên iPhone sẽ thấy xuất hiện những bài nhạc chuông được tải trên kho 3uTools. Lúc này, bạn chỉ cần lựa chọn những bài hát đó để làm nhạc chuông là xong.

cai-nhac-chuong-cho-iphone-3utool-5

Bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cài đặt nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools. Cách thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *