Mẹo đặt chữ ký tin nhắn cho iPhone 7 đơn giản

Mẹo đặt chữ ký tin nhắn cho iPhone 7 đơn giản

Có thể nói rằng, đặt chữ ký trong tin nhắn trên iPhone 7 là một cách giúp bạn thể hiện cá tính lẫn phong cách riêng của mình, tuy nhiên mặc định iPhone 7 lại không hỗ trợ tính năng này. Vậy có cách nào để tạo chữ ký trên iPhone 7 được không? Để trả lời câu hỏi đó mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Xem iphone 6s giá bao nhiêu : http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

Nhiều người dùng muốn tạo dấu ấn riêng cho bản thân, đặc biệt trong công việc, trong giao tiếp hoặc trong các nhu cầu khác nhau. Vậy nếu bạn muốn tạo ấn tượng khi nhắn tin hoặc có thể giúp người nhận tin biết mình ai thì hãy xem cách tạo chữ ký tin nhắn cho iPhone 7 dễ nhất mà chúng tôi chia sẻ sau đây, có thể tạo được nhiều điều hay và cảm thấy thích thú đấy.

dat-chu-ky-cho-iphone-7

Hướng dẫn đặt chữ ký tin nhắn cho iPhone 7:

Để tạo chữ ký tin nhắn trên iPhone thì bắt buộc thiết bị của bạn phải được jailbreak và có sử dụng kết nối wifi hoặc 3G, đồng thời bộ nhớ trống phải cò để thuận tiện cho việc tải tweak.

Bước 1: Trên màn hình chính iPhone 7, bạn truy cập vào Cydia. Tìm kiếm tweak giúp tạo chữ ký có tên SMS Signature để thực hiện. SMS Signature thực sự là một tweak có rất nhiều tính năng hay, qua đó bạn sẽ có thể tạo được chữ ký rất đặc biệt cho mình, tạo được chữ theo mong muốn mà không tốn kém quá nhiều thời gian.

dat-chu-ky-cho-iphone-7-buoc-1

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng SMS Signature thành công, bạn vào Cài đặt trên iPhone 7, tìm đến SMS Signature và kích hoạt ON tweak này lên để có thể sử dụng. Lúc đó, bạn sẽ thấy trong tweak hiển thị 1 ô chữ để kích hoạt tính năng, ô còn lại là cho bạn nhập chữ ký, và như vậy bạn chỉ cần nhập chữ ký mà mình mong muốn vào. Cuối cùng, thực hiện Respring lại là hoàn tất. Lúc này, bạn hãy thử tạo và gửi tin nhắn để kiểm tra kết quả nhé.

Như vậy, bạn đã xem và biết cách tạo chữ ký tin nhắn cho iPhone 7 mà chúng tôi chia sẻ trên đây rồi đấy. Nếu bạn thực hiện thành công thì hãy chia sẻ mẹo này đến bạn bè để họ cũng có chữ ký tin nhắn như bạn?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *