Mẹo fix lỗi iPhone 7, 7Plus mất sóng sau khi tắt chế độ máy bay

Mẹo fix lỗi iPhone 7, 7Plus mất sóng sau khi tắt chế độ máy bay

 

Tình trạng iPhone 7, 7Plus mất sóng sau khi tắt chế độ máy bay đã khiến nhiều người dùng cảm thấy đau đầu vì không biết cách khắc phục như thế nào. Đây là một lỗi rất khó chịu khiến iPhone 7, 7Plus trở nên vô dụng khi không nhận SIM, kể cả không có 3G và wifi.

Xem link mua iphone trả góp: http://www.vietanhmobile.com/mua-dien-thoai-iphone-tra-gop-lay-lien/

iPhone 7 tạo cú đột phá lớn so với người tiền nhiệm bởi nhiều tính năng ưu việt, máy ảnh và khả năng kết nối đều được nâng cấp. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ thiết bị nào khác iPhone 7 cũng có những khuyết điểm riêng, trong số đó là lỗi mất sóng sau khi tắt chế độ máy bay. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện fix lỗi iPhone 7, 7Plus mất sóng sau khi tắt chế độ máy bay nhanh chóng.

 sua-loi-iphone-7-mat-song

Cách sửa lỗi iPhone 7, 7Plus mất sóng sau khi tắt chế độ máy bay:

 

Cách 1: Gắn lại thẻ SIM

 

Trước tiên, chúng ta hãy tắt iPhone, rút khay chứa SIM trên thiết bị ra. Sau đó sử dụng khăn khô lau sạch khay chứa SIM và SIM. Cuối cùng gắn SIM và khay SIM vào iPhone và bật lại thiết bị để kiểm tra.

Cách 2: Thiết lập lại cài đặt mạng

 sua-loi-iphone-7-mat-song-hay

Nếu như cách nhét lại thẻ SIM không mang lại hiệu quả, các bạn hãy thực hiện thiết lập lại cài đặt mạng bằng cách sau: vào Settings (Cài đặt) => chọn General (Chung). Nhấn vào Reset và chọn Reset Network Settings.

Cách 3: Khởi động lại thiết bị

 

Có thể khởi động lại iPhone chính là cách đơn giản giúp giải quyết tất cả các lỗi trên thiết bị. Cách thực hiện này khá đơn giản chỉ tốn vài phút, đồng thời các file trong máy vẫn được giữ nguyên.

Cách thực hiện: Nhấn giữ cả nút nguồn và nút Home trên iPhone 7 khoảng 15s đến khi logo Apple hiện ra. Sau đó iPhone của bạn sẽ được khởi động lại. Khi máy đã được bật lên hoàn toàn, bạn hãy kiểm tra xem iPhone còn bị mất sóng không.

 

Tuy nhiên, nếu tất cả các cách khắc phục đều không giúp bạn khắc phục được lỗi iPhone 7, 7Plus mất sóng sau khi tắt chế độ máy bay, bạn nên mang iPhone 7 của mình đến một trung tâm bảo hành, cửa hàng sửa chữa để được hỗ trợ kịp thời.

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *