Mẹo fix lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3

Mẹo fix lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3

iOS 10.3 đã mang đến cho người dùng nhiều thay đổi đáng kể. Thế nhưng, nhiều người dùng sau khi cập nhật OTA trực tiếp lên iOS đã gặp phải lỗi Verifying Update iOS 10.3 trong quá trình cập nhật, điều này đã khiến họ cảm thấy lúng túng vì không biết cách xử lý như thế nào. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mẹo fix lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3 nhanh chóng.

Cập nhật bảng giá mua iphone trả góp 2017

Mới đây, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 10.3 phiên bản chính thức cho người dùng, tuy nhiên cũng giống như rất nhiều bản cập nhật trước, nhiều người dùng vẫn chưa thể update lên bản iOS 10.3 được vì gặp phải lỗi thông báo “Verifying Update”. Để khắc phục được lỗi này, mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

fix-loi-khi-update-len-ios-10-3

Hướng dẫn fix lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3:

Cách 1. Kiểm tra kết nối mạng và bộ nhớ máy

Trên iOS 10.3, lỗi Verifying Update xảy ra có thể là do kết nối mạng Wifi bạn đang dùng không được ổn định. Bên cạnh đó, bộ nhớ máy thiết bị còn trống quá ít cũng không đủ để hệ điều hành cập nhập lên phiên bản mới.

Cách 2. Mở và khóa màn hình liên tục

Cách là này có vẻ lạ lẫm nhưng rất nhiều người dùng đã thành công với cách làm không liên quan mấy đến lỗi gặp phải trên máy. Hãy mở và khóa màn hình liên tục khoảng 5 lần và sau thử kiểm tra cập nhật lại.

Cách 3. Hard Reboot iPhone, iPad

Hard Reboot thiết bị cũng là cách giúp bạn khắc phục được lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3

- Đối với iPhone 7, iPhone 7 Plus : Nhấn giữ đồng thời nút Nguồn (khóa màn hình) và giảm âm lượng khoảng 10s cho đến khi màn hình hiển thị logo táo cắn dở của Apple.

fix-loi-khi-update-len-ios-10-3-cach-3

- Đối với iPhone 6S/6S Plus trở về sau: Nhấn giữ đồng thời nút Nguồn (khóa màn hình) và nút Home khoảng 10s cho đến khi màn hình hiển thị logo táo của Apple.

fix-loi-khi-update-len-ios-10-3-cach-4

Sau khi máy đã Reboot xong, bạn vào Cài đặt (Settings) > chọn Cài đặt chung (General) > chọn Cập nhật phần mềm (Software Update) và chọn Cài đặt ngay (Install Now).

Cách 4. Nâng cấp trực tiếp qua iTunes

Nếu những cách trên không giúp bạn giải quyết được lỗi Verifying Update thì tốt nhất ngay lúc này bạn hãy sử dụng iTunes để cập nhập lên iOS 10.3 mới nhất.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách fix lỗi Verifying Update khi cập nhật lên iOS 10.3. Chúc các bạn thực hiện thành công và có nhiều trải nghiệm mới mẻ khi cập nhật lên iOS 10.3.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *