Mẹo giấu hình ảnh, video, dữ liệu cá nhân trên iPhone/iPad

Mẹo giấu hình ảnh, video, dữ liệu cá nhân trên iPhone/iPad

Nếu bạn không muốn tất cả những dữ liệu cá nhân trong đó có hình ảnh, video, hoặc thông tin cá nhân trên iPhone của mình bị người lạ nào nhìn thấy thì công việc đơn giản đó là bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Vault vào iPhone của mình. Để rõ hơn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm: iPhone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

Vault là một ứng giúp giúp bạn thiết lập mật khẩu và có thể đưa những dữ liệu muốn ẩn vào trong vòng bí mật. Trong trường hợp muốn mở ứng dụng thì bắt buộc phải nhập đúng mật khẩu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mẹo giấu hình ảnh, video, dữ liệu cá nhân trên iPhone/iPad thông qua ứng dụng Vault trên iPhone/iPad.

Hướng dẫn giấu hình ảnh, video, dữ liệu cá nhân trên iPhone/iPad:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta download ứng dụng Vault cho các thiết bị iOS theo đường link sau đây. (http://download.com.vn/ios/nq-vault-for-ios/download)

Bước 2: Sau đó, khởi động Vault trên thiết bị. Khi đó, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép gửi thông báo và cập nhật vị trí, nhấn Don’t Allow nếu không muốn. Nhấn Start để bắt đầu sử dụng ứng dụng Vault.

meo-giau-hinh-anh-video-ca-nhan

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ phải nhập mật khẩu để truy cập vào ứng dụng Vault. Sau khi nhập xong 2 lần mật khẩu nhấn dấu tích bên dưới để save lại. Vault sẽ xuất hiện thông báo hỏi người dùng có cho phép sử dụng Camera không, nhấn OK.

meo-giau-hinh-anh-video-ca-nhan-buoc-3

Bước 4: Ngay sau đó, một giao diện sẽ xuất hiện bao gồm tính năng cho phiên bản premium, để trở về giao diện chính của Vault nhấn mũi tên bên trái giao diện. Tại đây, chúng ta sẽ nhấn vào mục Photo để ẩn hình ảnh trên thiết bị.

meo-giau-hinh-anh-video-ca-nhan-buoc-4

Bước 5: Tại mục My Photos, nhấn chọn vào dấu + để truy cập hình ảnh từ thư viện. Hoặc nhấn vào biểu tượng camera để ẩn ảnh mới chụp. Như vậy, chúng ta sẽ nhìn thấy toàn bộ album có sẵn trên iPhone/iPad.

meo-giau-hinh-anh-video-ca-nhan-buoc-5

Bước 6: Tiếp tục mở album chứa hình ảnh muốn ẩn đi bằng cách bạn tích chọn vào ảnh muốn ẩn, hoặc ấn Select all để chọn tất cả ảnh có trong album muốn ẩn đi. Đồng thời nhấn Import để đưa ảnh vào ứng dụng Vault.

Vault sẽ hiện ra thông bái hỏi bạn có muốn delete những hình ảnh đã chọn để ẩn đi trong album hay không. Nhấn Delete nếu không muốn ảnh còn xuất hiện trong album và để người khác nhìn thấy.

meo-giau-hinh-anh-video-ca-nhan-buoc-6

Bước 7: Trở về mục Photos trên ứng dụng Vault, lúc này bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh đã được ẩn đi trong mục My Photos. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng, rồi đặt tên cho album mới nếu muốn thêm mục lưu trữ ảnh khác.

Bên cạnh đó, khi bạn truy cập vào album hình ảnh trên ứng dụng, nhấn chọn nút Edit và bạn sẽ có thêm 3 tùy chọn khác cho hình ảnh, gồm Export hoặc Delete.

meo-giau-hinh-anh-video-ca-nhan-buoc-7

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách giấu hình ảnh, video, dữ liệu cá nhân trên iPhone/iPad. Với việc ẩn video các bạn cũng thực hiện tương tự như hình ảnh nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *