Mẹo gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes dễ dàng

Mẹo gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes dễ dàng

Thông thường, với những người sử dụng các thiết bị iOS để mua được những phần mềm, ứng dụng trên App Store có bản quyền hoặc thanh toán trong game thì cần phải thực hiện thanh toán trên iTunes hay App Store. Nhưng nếu bạn không muốn sử dụng hình thức này nữa và muốn gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes thì hãy tham khảo cách thực hiện mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Xem ngay iphone 6s giá bao nhiêu năm 2017

Trên iOS, việc sử dụng thẻ thanh toán sẽ giúp bạn thuận tiện hơn để trả tiền mua hàng bằng cách sử dụng iPhone, đồng thời thẻ thanh toán này sẽ giúp bạn lưu trữ nội dung thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ một cách an toàn. Tuy nhiên, nếu thẻ hết tài khoản, việc thanh toán sẽ trở nên khó khăn hơn, chính vì vậy bạn cần phải loại bỏ thẻ tín dụng này đi hoặc ghi nợ khỏi danh sách của Apple Pay.

Hướng dẫn gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes:

Cách 1: Gỡ thẻ thanh toán trên iPhone/iPad

+ Đầu tiên, trên giao diện chính iPhone/iPad bạn truy cập vào Cài đặt và chọn iTunes & App Store. Tiếp đến, nhấn vào mục ID Apple và nhập mật khẩu vào nếu được yêu cầu.

go-bo-the-thanh-toan-tren-itunes

+ Tại mục Tài khoản, bạn nhấn chọn Thông tin Thanh toán. Và chọn Không tại mục Phương pháp thanh toán để tiến hành gỡ bỏ thẻ thanh toán quốc tế ra khỏi tài khoản Apple.

go-bo-the-thanh-toan-tren-itunes-2

+ Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thay đổi thông tin của thẻ thì chọn Visa, Master hoặc Amex đang sử dụng và nhập các thông tin cần thay đổi là được.

Cách 2: Gỡ thẻ thanh toán trên iTunes

Cách thực hiện này cũng tương tự như khi chúng ta thực hiện trên iPhone/iPad. Bạn truy cập vào iTunes, nhấn chọn vào tài khoản Apple, sau đó chọn Thông tin thanh toán và chọn Không để gỡ bỏ dịch vụ thanh toán qua App Store là xong.

go-bo-the-thanh-toan-tren-itunes-3

Cách 3: Gỡ bỏ thẻ bằng cách liên hệ với Apple

Trong trường hợp đã áp dụng 2 phương pháp trên nhưng vẫn không thể gỡ bỏ được thẻ và nhận được thông báo Contact Apple, thì bạn nên liên hệ trực tiếp tới Apple để giải quyết. Khi đó, bạn cần cung cấp những thông tin sau:

+ Tài khoản Apple ID

+ Tên họ: phải trùng với tên tài khoản đăng ký

+ Email đã từng liên kết với Apple ID.

+ Ngoài ra, vẫn có thể hỏi liên quan đến 1-2 câu hỏi bảo mật.

+ Hỏi về 4 số đầu hoặc cuối của thẻ.

Trong trường hợp bạn muốn gửi tin nhắn, hãy ghi nội dung hỏi là I want to remove my credit card from itunes.

Trên đây là 3 cách thực hiện gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes dễ dàng. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *