Mẹo khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone tại nhà nhanh chóng

Mẹo khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone tại nhà nhanh chóng

 

Hiện nay iPhone là chiếc điện thoại được giới công nghệ yêu thích sử dụng nhiều nhất bởi tính năng độc đáo, hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế tinh tế trên thiết bị này. Tuy nhiên, không phải chiếc điện thoại nào cũng hoàn hảo 100% cả, gần đây nhiều người dùng đã thắc mắc về cách khắc phục hình ảnh do lỡ tay xóa mất trên iPhone, và bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách khôi phục hình ảnh đã xóa trong vòng 1 nốt nhạc.

Xem link mua iphone trả góp: http://www.vietanhmobile.com/mua-dien-thoai-iphone-tra-gop-lay-lien/

 

Cách 1: Khôi phục hình ảnh đã xóa trước 30 ngày

 

Khác với Android, trên iOS hình ảnh mới xóa chưa lâu sẽ được đưa vào vào mục Recently Deleted (đối với những máy chạy từ iOS 8 trở lên). Chính vì thế, bạn có thể  thử khắc phục bằng cách truy cập mục Photos > chọn Albums > chọn Recently Deleted > chọn hình ảnh rồi sau đó nhấn Recover. Như vậy những hình ảnh đã xóa sẽ được quay trở lại Album Camera Roll của bạn.

Cách 2: Khôi phục hình ảnh đã xóa lâu ngày

 

Trog trưởng hợp những hình ảnh đã xóa lâu ngày, bạn không thể khôi phục chỉ bằng cách Recover tuy nhiên phải nhờ sự trợ giúp của ứng dụng có tên Wondershare Dr.Fone. Để thực hiện, bạn có thể áp dụng theo các bước sau:

khoi-phuc-hinh-da-xoa-cach-day-30-ngay

 

Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng Dr.Fone, bạn khởi động ứng dụng này lên và sau đó chọn Recover from iTunes Backup File. Khi đó, bạn hãy chọn thiết bị cần khôi phục dữ liệu và nhấn nút Start Scan trên màn hình.

 

Bước 2: Chọn tiếp vào mục Photos and Videos. Cuối cùng, hãy tích vào hình ảnh muốn phục hồi và nhấn nút Recover là xong.

Tuy nhiên, nếu 2 cách trên vẫn không thể giúp bạn khôi phục ảnh, hãy thử một lần nữa với các bước hướng dẫn dưới đây:

 

Bước 1: Trước tiên, trên iPhone bạn chọn chế độ Recover from iCloud Backup File => sau đó nhập ID Apple và mật khẩu để đăng nhập. Lúc này, Dr.Fone sẽ quét các tập tin hiện có trong tài khoản iCloud của bạn.

Bước 2: Cũng như hướng dẫn trên, bạn chọn các mục trong Photos and Videos rồi tích vào hình ảnh muốn phục hồi và nhấn nút Recover.

khoi-phuc-hinh-da-xoa-cach-day-30-ngay-nhanh

Trên đây là hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone tại nhà một cách nhanh chóng, tuy nhiên để tránh trường hợp các biện pháp khôi phục trên không có hiệu quả bạn nên chú ý đến việc sao lưu những tài liệu quan trọng một cách thường xuyên nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *