Mẹo nhập danh bạ từ SIM khi lắp sang iPhone khác

Mẹo nhập danh bạ từ SIM khi lắp sang iPhone khác

Đối với người dùng di động, việc chuyển danh bạ luôn được ưu tiên hàng đầu bởi đây là những liên hệ vô cùng quan trọng và sẽ khó có thể lấy lại được đầy đủ khi đánh mất. Trên thực tế, có rất nhiều cách để chuyển danh bạ sang thiết bị mới. Nhưng bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo nhập danh bạ từ SIM khi lắp sang iPhone khác đơn giản và nhanh chóng.

Để chuyển danh bạ từ thiết bị này sang thiết bị kia, chúng ta có một cách đơn giản nhất đó là sao lưu trực tiếp qua SIM. Đây là một mẹo rất hay, giúp bạn có thể lưu trữ nhanh số điện thoại liên lạc của mình. Trước khi tiến hành backup danh bạ, một bước thiết yếu bạn cần phải làm đó là nhập danh bạ từ SIM khi lắp sang iPhone mới, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM khi lắp sang iPhone khác:

Bước 1: Trên màn hình chính iPhone, bạn chọn Cài đặt

nhap-danh-ba-tu-sim-iphone

Bước 2: Kéo xuống dưới chọn Mail, Danh bạ, Lịch.

nhap-danh-ba-tu-sim-iphone-nhanh

Bước 3: Sau đó chọn Nhập danh bạ từ sim.

nhap-danh-ba-tu-sim-iphone-nhanh-nhat

Bước 4: Lúc này, bạn có thể lựa chọn nhập danh bạ vào iPhone của tôi hoặc sao lưu ngay vào iCloud.

nhap-danh-ba-tu-sim-iphone-nhanh-nhat-2017

Chỉ với vài bước đơn giản như trên là bạn đã thực hiện được việc nhập danh bạ từ SIM vào iPhone khi lắp SIM trên điện thoại mới rất dễ dàng đúng không các bạn.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với bạn một cách sao chép danh bạ từ Sim sang iPhone 6/6S. Chúng tôi mong rằng với hướng dẫn trên các bạn sẽ có thể tự mình sao chép được danh bạ điện thoại. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *