Mẹo tăng trải nghiệm sử dụng iPhone 7 mượt mà hơn

Mẹo tăng trải nghiệm sử dụng iPhone 7 mượt mà hơn

iPhone 7 là sản phẩm mà hầu hết người dùng mơ ước sở hữu được, nếu bạn cũng đang sử dụng iPhone 7 thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn cách tăng trải nghiệm sử dụng iPhone 7 mượt mà hơn mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, sẽ giúp ích cho sự trải nghiệm của các bạn rất nhiều.

Dù bạn là người sành sỏi hay chỉ mới sử dụng iPhone 7 thì sự trải nghiệm iPhone 7 của bạn sẽ trở nên hoàn thiện hơn với những mẹo nhỏ dưới đây, điều đó sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những trải nghiệm của mình trên thiết bị.

trai-nghiem-iphone--7-muot

  1. Khắc phục iPhone 7 nóng máy

Hầu hết ở tất cả các phiên bản, việc iPhone 7 bị nóng là hoàn toàn có thể xuất hiện với bất kể người dùng nào. Nguyên nhân iPhone 7 bị nóng có thể là do quá trình sạc pin, sử dụng máy hoặc mạng 3G liên tục trong thời gian dài.

Ngoài ra, cũng không loại trừ nguyên nhân một số phần mềm khiến hệ điều hành vận hành không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, việc sử dụng ốp lưng che phủ cũng khiến iPhone 7 bị nóng.

Xem link mua iphone trả góp: http://www.vietanhmobile.com/mua-dien-thoai-iphone-tra-gop-lay-lien/

Để khắc phục lỗi này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phụ kiện đi kèm như sạc có nguồn gốc rõ ràng. Khi không dùng đến mạng internet thì phải tắt kết nối, ngoài ra cũng nên tắt các ứng dụng ngầm và không sử dụng máy trong quá trình sạc. Trong trường hợp bạn sử dụng ốp bảo vệ mà bị nóng máy thì hãy thử tháo ra rồi sử dụng lại để kiểm tra. Restore lại iPhone 7 cũng là cách khắc phục lỗi iPhone 7 bị nóng máy một cách hiệu quả.

  1. Tạo nhạc chuông miễn phí

Trước tiên bạn tải phần mềm iTools về máy, chọn vào mục Ring Maker để tạo nhạc chuông.

Có thể dùng bài hát có sẵn trong thiết bị iPhone 7 hoặc máy tính. Bấm vào From PC nếu chọn nhạc trong PC hãy. Sau đó, chọn bài hát > Mở để tiến hành cắt thành đoạn nhạc để làm nhạc chuông.

Chọn thời gian Bắt đầu và Kết thúc của đoạn nhạc chuông > Nhấn Save and Import to Device để tiến hành chuyển qua iPhone 7. Vào Cài đặt > chọn  m thanh > chọn Nhạc chuông để cài đặt bài hát vừa tạo làm nhạc chuông.

  1. Upload ảnh chất lượng cao lên Facebook

Nhiều người dùng hay gặp phải trường hợp các bức ảnh tải từ iPhone 7 chia sẻ lên Facebook bị mờ ? Để khắc phục sự cố này, từ thiết bị iOS bạn đăng nhập Facebook, sau đó nhấn Khác > chọn Cài đặt > chọn Cài đặt tài khoản > chọn Video và ảnh.

Sau đó, vuốt Upload HD sang phải tại phần Photo Settings để Upload ảnh HD lên Facebook bằng iPhone 7. Ngoài ra, tại phần Video Settings bạn còn có thể chọn Upload HD để tải lên video với chất lượng cao.

  1. Khôi phục lại ghi chú đã xóa trên iPhone 7

Tương tự hình ảnh, những ghi chú đã xóa sẽ được lưu trữ và khôi phục trở lại nhờ được ứng dụng iOS Ghi chú của Apple. Như vậy, bạn sẽ chỉ tốn vài phút khôi phục lại chúng thông qua 2 bước như sau:

 trai-nghiem-iphone--7-muot-ma

+  Mở ứng dụng Notes > sau đó chạm vào mũi tên quay lại để hiển thị ra các thư mục trong ứng dụng > Chọn “Gần đây xóa”.

+ Chọn “Edit” > Chọn ghi chú muốn khôi phục > “Move To” > Chọn nơi chứa muốn khôi phục. Bạn phải khôi phục lại dữ liệu trước 30 ngày trước khi chúng được xóa vĩnh viễn.

Với những trải nghiệm thú vị mà chúng tôi chia sẻ trên đây bạn đã sẵn sàng thử nghiệm trên iPhone 7 của mình chưa ? Chúc bạn thành công nhé !

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *