Mẹo tắt nhạc chuông cho iPhone 7 mà bạn nên biết

Mẹo tắt nhạc chuông cho iPhone 7 mà bạn nên biết

Đôi khi, bạn đang ở trong không gian yên lặng và bạn cần phải tắt chuông điện thoại để không phiền hà đến người khác. Vậy với iPhone 7 thì cách tắt chuông ra sao? Mời bạn cùng chúng tôi nhanh chóng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Xem iphone 6s giá bao nhiêu : http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

iPhone 7 là chiếc điện thoại cao cấp nhất hiện nay, sở hữu màn hình hiển thị đẹp mắt, âm thanh tốt cũng hiệu năng đặc biệt, tính năng sử dụng, khai thác cũng vượt trội hơn những sản phẩm nằm trong cùng phân khúc cao cấp. Nhưng cũng chính do thiết bị tối tân và có nhiều sự cải tiến nên iPhone 7 sẽ gây ra nhiều khó khăn cho những người dùng mới bắt đầu sử dụng iPhone. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mẹo tắt nhạc chuông cho iPhone 7 dễ dàng nhất.

Hướng dẫn tắt nhạc chuông cho iPhone 7 mà bạn nên biết:

Cách 1: Tắt chuông bằng nút cứng

Cách tắt chuông trên iPhone 7 bằng nút cứng là cách nhanh gọn nhất. Bạn chỉ cần gạt một cái thì ngay lập tức tiếng chuông trong máy sẽ được tắt. Nhưng với cách thực hiện này sẽ  không làm tắt đi tiếng chuông của ứng dụng báo thức hoặc chuông hẹn giờ.

Cách để bạn thực: Nếu muốn tắt chuông iPhone 7, bạn chỉ cần gạt phím này chuyển sang bên phải, và theo chiều ngược lại nếu muốn mở chuông nhé.

Cách 2: Tắt chuông bằng sử dụng cài đặt

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào phần Cài Đặt trong điện thoại, sau đó nhấn chọn vào mục Âm thanh.

tat-chuong-bang-nut-cung-buoc-2

tat-chuong-bang-nut-cung-buoc-3

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy có rất nhiều cài đặt về Âm thanh. Lúc này, bạn hãy dùng tay để kéo đoạn âm lượng báo chuông về mức 0 là OK.

tat-chuong-bang-nut-cung-buoc-4

Trong một vài trường hợp, đã sử dụng hai cách trên mà vẫn không tắt được chuông iPhone 7 thì có thể thiết bị của bạn đã bị lỗi phần mềm hoặc phần cứng. Tốt nhất bạn nên tiến hành restore lại thiết bị của mình để khắc phục lỗi phần mềm hoặc nếu do lỗi phần cứng thì nên mang máy đến trung tâm bảo hành để được giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *